Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại dính tin đồn quỵt cát-sê của Vương Nguyên (TFBoys)

Đại diện cả hai phía đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

23/01/2019 16:45

Thời gian gần đây, truyền thông Hoa ngữ liên tục đưa thông tin cho biết Phạm Băng Băng nợ 10 triệu tiền catse (35 tỷ đồng) của Vương Nguyên (TFBoys). Điều này khiến mẹ anh chàng vô cùng tức giận, nên đã rêu rao khắp nơi sẽ khởi kiện Phạm Băng Băng.

Ngay sau khi tin tức này rộ lên đã thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ phía người hâm mộ. Không ít người chỉ trích Phạm Băng Băng vì hành động không đẹp này.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng lại dính tin đồn quỵt cát-sê của Vương Nguyên (TFBoys) 0

Mới đây nhất, đại diện cả hai phía đã chính thức lên tiếng đáp trả về thông tin này. Theo đó, đại diện phía Phạm Băng Băng cho biết đã trả hết catse và các khoản chi phí khác cho Vương Nguyên đúng thời hạn trong hợp đồng. Đại diện phía Vương Nguyên sau đó cũng xác nhận thông tin trên và khẳng định trong thời gian hợp tác cả hai không nảy sinh bất cứ vấn đề gì liên quan đến tiền bạc.

Được biết, hồi tháng 2 năm ngoái, Vương Nguyên đã nhận lời tham gia đóng chính trong bộ phim Đại chúa tể. Catse được tính theo trả góp và chuyển thẳng về phía Studio của Phạm Băng Băng. Studio của Phạm Băng Băng có trách nhiệm phải chuyển lại catse cho Vương Nguyên.

Tuy nhiên, thời gian đó, studio của Phạm Băng Băng tạm thời đóng băng, không hoạt động nên mới dẫn tới việc chậm trễ trong chuyện trả catse cho Vương Nguyên. Đồng thời xuất hiện những tin đồn không đáng có.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều