Hồng Ngọc đăng ảnh kỷ niệm ngày cưới, tiết lộ tình trạng hồi phục của gương mặt

Tình trạng gương mặt của Hồng Ngọc khiến các fan an tâm phần nào.

30/05/2020 13:34

Mới đây, Hồng Ngọc đã xuất hiện trên mạng xã hội và chia sẻ hình ảnh mới nhất, nhân dịp kỷ niệm 15 năm yêu nhau và 11 năm kết hôn. 

Nữ ca sĩ gửi lời yêu thương đến ông xã: '15 năm yêu nhau, và 11 năm nên nghĩa vợ chồng... Mình đến với nhau từ lúc chúng ta chả có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ, thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương.

Người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em, người không bao giờ đòi hỏi em phải là người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ. Tình yêu của chúng ta sẽ luôn mang đến sự trân trọng, sự hi sinh, sự hoà hợp để cùng xây dựng một cuộc sống ấm no phải không anh. 

Em luôn nghĩ, chúng ta có quá nhiều thứ, nên đối với ai trong cuộc sống này cũng phải gặp điều không may, và điều đó cũng vừa xảy ra với chúng ta trong những ngày qua, nhưng em có anh, có các con bên cạnh em thấy ấm áp lắm, chính vì điều ấy mà em nhẹ nhàng vượt qua một cách ngoạn mục, thấy những giọt nước mắt lo lắng và xót xa anh dành cho em những ngày vừa qua, em biết mình đã quá may mắn có anh trong cuộc đời em.

Hãy cùng nắm tay nhau bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn, dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ, nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé anh.

Yêu anh thật nhiều, bố của các con em. 

30 tháng 5 - Kỉ Niệm ngày cưới.

Tạ ơn Chúa. Người thử thách con và Người vẫn luôn gìn giữ con'. 

Hồng Ngọc đăng ảnh kỷ niệm ngày cưới, tiết lộ tình trạng hồi phục của gương mặt 0 

Hồng Ngọc đăng ảnh kỷ niệm ngày cưới, tiết lộ tình trạng hồi phục của gương mặt 1

Đi kèm với tâm thư là hình ảnh Hồng Ngọc chụp hình với ông xã và các con. Có thể thấy, mặc dù bị bỏng khá nặng vì tai nạn nổ nồi xông hơi, song gương mặt của Hồng Ngọc đã khôi phục khá nhanh. Dù chưa hoàn toàn khôi phục nhưng có thể thấy được nét đẹp ngày trước. 

Bên dưới bài đăng, nhiều netizen gửi lời chúc mừng đến kỷ niệm 11 năm ngày cưới cho Hồng Ngọc. Dù không chia sẻ quá nhiều về đời sống hôn nhân của mình, song nhiều năm qua, vợ chồng Hồng Ngọc vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Ảnh bị bỏng trước đó của Hồng Ngọc. 

Ảnh bị bỏng trước đó của Hồng Ngọc. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều