Sau sự cố đi trễ họp báo tận 2 tiếng, Nhã Phương là người tiếp theo bị lập nhóm antifan

Tiếp nối Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ,...Nhã Phương tiếp tục là nạn nhân của trào lưu anti fan trên mạng xã hội.

15/01/2021 15:35

Mới đây, dân mạng tiếp tục phát hiện một group anti vừa ra đời mang tên bà xã Trường Giang 'Anti Nhã Phương diễn đơ trùm khóc lóc'. Có thể thấy, sau sự kiện trễ họp báo bộ phim điện ảnh 'Song Song' tận 2 tiếng đồng hồ, cùng hành động khóc nức nở xin lỗi công chúng vì cảm thấy áy náy của Nhã Phương đã khiến một số bộ phận người hâm mộ không hài lòng.

Cùng với nhiều vai diễn trước đó cũng nặng về tuyến nhân vật nữ dễ xúc động, mau nước mắt, nên nữ diễn viên 9x đã bị lập nhóm antifan chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau sự cố đến trễ họp báo tận 2 tiếngNhã Phương bị lập nhóm anti sau sự cố đến trễ họp báo tận 2 tiếng

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau sự cố đến trễ họp báo tận 2 tiếng

Hiện tại, group anti Nhã Phương đã có 75 người tham gia và đang tăng dần theo thời gian. Rất nhiều người hâm mộ thay vì vào nhóm để công kích, nói xấu bà xã Trường Giang, thì ngược lại họ đã đồng loạt thả phẫn nộ, cùng để lại bình luận phản bác nhằm bênh vực Nhã Phương. Đa số đều cho rằng, admin này phải 'rảnh rỗi sinh nông nổi' lắm mới lập nhóm antifan nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân', chỉ vì đi trễ và khóc xin lỗi trong họp báo.

Cách đây một ngày, Nhã Phương gây bất ngờ khi bật khóc trong họp báo phim 'Song song' vì vô tình đi trễ 2 tiếng, theo đó cô nàng vừa giải thích vừa gập người xin lỗi liên tục: 'Cho Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với mọi người ạ. Sáng nay em có lịch quay phát sinh nên Phương đến trễ. Thành thật xin lỗi mọi người ạ'.

Đứng trước phản ứng nhạy cảm của nữ diễn viên 9x, trong cộng đồng mạng đã dấy lên hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên bày tỏ sự đồng cảm với Nhã Phương, vì cô vốn nổi tiếng là người luôn chuẩn mực về giờ giấc, nên sự cố đi trễ đã khiến nữ diễn viên cảm thấy áy náy, và nhất thời không kìm được xúc động. Bên cạnh đó, Nhã Phương hiện tại đã là bà mẹ một con, nên chuyện chăm chút cho gia đình khiến thời gian bị đảo lộn đôi chút cũng là điều khó tránh khỏi.

Song song đó, một bên lại thể hiện thái độ hay gắt hơn với những bình luận tiêu cực dành cho bà xã Trường Giang như: 'Thôi đền tiền đi khóc lóc cái gì trễ như vậy ảnh hưởng biết bao nhiêu người đền hợp đồng đi', 'Nhã Phương khóc lúc nào chả được, khóc đỉnh thật sự', 'Là diễn viên nên nhiều khi không biết đầu mà lần, thật giả lẫn lộn quá', i trễ tận 2 tiếng, thôi ở nhà luôn đi', 'Tính ra vừa cầm mic là khóc được luôn đó. Đỉnh cao diễn xuất vậy', 'Chồng chiều riếc hư à chị?', 'Xứng đáng là vợ nghệ sĩ hài Trường Giang',...

Sau sự cố đi trễ họp báo tận 2 tiếng, Nhã Phương là người tiếp theo bị lập nhóm antifan 2

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong họp báo phim 'Song song'

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong họp báo phim 'Song song'

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều hội nhóm antifan theo phong trào, chủ yếu bám fame, câu views, sau đó sẽ lợi dụng lượng người tham gia để trục lợi cá nhân.

Trước Nhã Phương, từng có rất nhiều gương mặt đình đám của Showbiz Việt bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của những thành phần đáng chỉ trích này như Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh,... gần đây nhất là couple không công khai Binz - Châu Bùi.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều