Sau sự cố vạ miệng, Á hậu Hoàng My tuyên bố đóng Facebook cá nhân

Trước khi 'đóng cửa' trang cá nhân Facebook, Hoàng My còn nhắn nhủ mọi người hãy sử dụng mạng xã hội này một cách sáng suốt với mục đích tốt đẹp.

01/02/2018 09:08

Tưởng chừng như mọi sóng gió đã qua kể từ sau scandal vạ miệng về bão Damrey, tuy nhiên mới đây Á hậu Hoàng My lại bất ngờ tuyên bố sẽ đóng vĩnh viễn trang Facebook cá nhân. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng My viết: 'Chào cả nhà. Có lẽ đây cũng là lúc My sẽ nói lời chia tay với Facebook, và từ biệt những người đã theo dõi My suốt nhiều năm nay. Nếu phải nói ra một lý do, thì đó là trái tim My luôn nói với My như vậy. Facebook của My sẽ đóng cửa trong 24 tiếng nữa. Hy vọng mọi người sẽ sử dụng Facebook một cách sáng suốt và với mục đích tốt đẹp. Trong tim luôn có mọi người'.

Hiện tại, trang cá nhân của cô đã bị đóng hoàn toàn. 

Hiện tại, trang cá nhân của cô đã bị đóng hoàn toàn.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1988 từng vướng phải ồn ào khi phát ngôn gây sốc: 'Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé'. Chính sự việc này đã khiến cô nhận về khá nhiều ý kiến chỉ trích và mất điểm trong mắt công chúng.

Phát ngôn gây bão của Hoàng My trước đó 

Phát ngôn gây bão của Hoàng My trước đó
Theo H.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều