Sau tai nạn bắn chết người trên trường quay, Alec Baldwin ủng hộ không sử dụng súng thật trên phim trường

Ngôi sao của nước Mỹ đã lần đầu tiên có một chia sẻ ngắn với các tay săn ảnh sau vụ tai nạn thảm khốc trên trường quay phim 'Rust'.

02/11/2021 09:46

Alec Baldwin đã đưa ra những bình luận đầu tiên trước ống kính máy quay về thảm kịch trên phim trường Rust, trong đó một khẩu súng đạo cụ do ông cầm trên tay đã vô tình phóng ra, giết chết nhà quay phim Halyna Hutchins.

Trong một cuộc trò chuyện căng thẳng nhưng lịch sự với các tay săn ảnh trên một lề đường ở Vermont, Baldwin nói về sự cố chết người và giải thích mối quan hệ của ông với Hutchins. Video được phát hành bởi trang TMZ.

'Cô ấy đã từng là bạn tôi. Ngày tôi đến Santa Fe và bắt đầu quay, tôi đã đưa cô ấy đi ăn tối với Joel Souza' - Baldwin nói - 'Chúng tôi là một đoàn phim rất ăn ý khi quay một bộ phim cùng nhau và sau đó sự kiện khủng khiếp này đã xảy ra'.

(Ảnh: Los Angeles Times)

(Ảnh: Los Angeles Times)

Baldwin cũng khẳng định rằng ông không thể đưa ra bình luận về cuộc điều tra đang diễn ra theo lệnh của cảnh sát trưởng ở Santa Fe. Nam diễn viên sau đó cũng đã đề cập đến phong trào ngày càng tăng trong ngành công nghiệp trước vấn đề nên hay không sử dụng súng trong sản xuất phim và truyền hình. Một bản kiến ​​nghị của Change.org được tạo ra với tên Hutchins kêu gọi cấm súng thật trên phim trường và yêu cầu điều kiện làm việc tốt hơn cho các thành viên đoàn phim đã thu hút được hơn 81.000 chữ ký vào thời điểm bài báo được viết.

'Một nỗ lực không ngừng để hạn chế việc sử dụng súng trên phim trường là điều mà tôi cực kỳ quan tâm' - Baldwin nói - 'Tôi không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì vậy, bất cứ điều gì người khác quyết định là cách tốt nhất để đi, về mặt bảo vệ sự an toàn của mọi người trên phim trường, tôi đều ủng hộ và tôi sẽ hợp tác với điều đó bằng mọi cách có thể'.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ việc sản xuất Rust sẽ bắt đầu trở lại trong tương lai hay không, Baldwin trả lời đơn giản: 'Tôi nghi ngờ điều đó'.

Theo các bản khai trong vụ án, Baldwin đã được thông báo rằng khẩu súng ông dùng là 'một khẩu súng lạnh' và không biết rằng nó có chứa một đạn thật trước khi vụ tai nạn xảy ra. 

Xem thêm:

>> Tình tiết mới trong vụ tai nạn bắn chết nữ quay phim trên phim trường của Alec Baldwin

Theo A (Theo Variety)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều