NSƯT Hoài Linh - Minh Nhí thay thế Trấn Thành - Trường Giang làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí chính thức trở thành 'bộ đôi giám khảo quyền lực' ở mùa 7.

04/05/2021 09:09

Hai vị giám khảo của Thách thức danh hài mùa 7 vừa được công bố đã không còn xa lạ gì với khán giả. Nghệ sĩ Minh Nhí có kinh nghiệm dày dặn cùng với 'miếng hài' duyên dáng và thú vị, nên khán giả vẫn thường gọi anh bằng danh xưng 'bậc thầy của diễn xuất'. Còn NSƯT Hoài Linh nổi tiếng bởi nét hài chân chất và được xem là 'vua ứng biến tài tình'. Sau một khoảng thời gian dài cả hai 'vắng bóng' với các chương trình trên sóng truyền hình thì sợ trở lại lần này ở Thách thức danh hài được người hâm mộ chờ đợi.

Hoài Linh - Minh Nhí là bộ đôi giám khảo mới của chương trình năm nay

Hoài Linh - Minh Nhí là bộ đôi giám khảo mới của chương trình năm nay

Tuy nhiên, ở các mùa trước, khán giả của Thách thức danh hài đã quen mặt với cặp đôi Trường Giang - Trấn Thành. Chính vì vậy, sự 'thay máu' dàn giám khảo đã khiến không ít người e ngại lượng xem sẽ bị giảm sút. Phía ekip sản xuất chia sẻ rằng, khán giả trước giờ xem và thích chương trình bởi hai yếu tố giám khảo và thí sinh. Nhiều bạn tham gia rất hài hước và duyên dáng trong việc tạo nên mảng miếng hài gửi đến người xem. Còn về 2 giám khảo, nhà sản xuất hoàn toàn yên tâm bởi họ là nghệ sĩ gạo cội, nhiều kinh nghiệm và có một lượng khán giả riêng rất đông đảo.

Bên cạnh đó, cũng đã một khoảng thời gian khá dài, NSƯT Hoài Linh vắng bóng với các chương trình truyền hình nên sự trở lại của anh trong Thách thức danh hài mùa 7 là một điều vô cùng may mắn với ban tổ chức.

Về phía Trấn Thành và Trường Giang, nếu Trường Giang đã ngồi trên ghế nóng Thách thức danh hài 4 mùa thì Trấn Thành đồng hành cùng chương trình suốt từ những mùa đầu tiên. Sự rời đi của bộ đôi khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Được biết, việc cả hai không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 có yếu tố chủ quan và khách quan. Tuy nhiên phía nhà sản xuất không tiết lộ lí do cụ thể.

Trấn Thành và Trường Giang rời 'ghế nóng' Thách thức danh hài

Trấn Thành và Trường Giang rời 'ghế nóng' Thách thức danh hài

Sau 6 mùa, Thách thức danh hài vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập trên Kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều