Sau thời gian nghỉ ngơi, NS Hoài Linh tiết lộ kế hoạch 'comeback'

'Năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện’, NS Hoài Linh tiết lộ.

05/03/2021 17:18

Nổi tiếng từ hơn 20 năm trước nhưng tên tuổi của NS Hoài Linh đến nay vẫn chưa khi nào giảm nhiệt với các show diễn, chương trình truyền hình. Khoảng 2 năm trở lại đây, nam nghệ sĩ hiếm hoi mới nhận các gameshow cũng như chương trình giải trí để dành thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, để đáp lại lòng yêu mến của khán giả, cách đây ít giờ, trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ kế hoạch 'comeback' trong thời gian tới.

NS Hoài Linh tiết lộ kế hoạch sắp tới và cảm ơn tới khán giả.

NS Hoài Linh tiết lộ kế hoạch sắp tới và cảm ơn tới khán giả.

NS Hoài Linh chia sẻ:

'Trong hai tuần vừa rồi tôi không đăng clip nào vì bận việc gia đình, phải về nhà cha mẹ, không ở nhà thờ Tổ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn giữa đêm khuya thế này tới khán giả vì đã ủng hộ tôi, giúp kênh YouTube của tôi được gần 800k lượt theo dõi.

Dù kênh YouTube của tôi rất bình thường, không làm gì cầu kỳ hết nhưng mọi người vẫn vào xem cuộc sống đời thường của tôi ra sao, sức khỏe thế nào. Cảm ơn mọi người đã bình luận, góp ý'.

Sau đó, nam nghệ sĩ còn vui vẻ giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả về việc lâu không xuất hiện trên sóng truyền hình.

'Tôi trả lời quý vị là vấn đề quay kịch bây giờ hơi khó. Trước đây, mạng xã hội chưa có nên nghệ sĩ chúng tôi còn quay kịch để bán băng đĩa. Sau này, nếu sân khấu có trở lại, rất mong khán giả sẽ ủng hộ nghệ sĩ chúng tôi quay chương trình trên sân khấu.

Về việc lâu rồi không xuất hiện trên truyền hình, tôi tiết lộ rằng, năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện', NS Hoài Linh tiết lộ.

Sau thời gian nghỉ ngơi, NS Hoài Linh tiết lộ kế hoạch 'comeback' 1

Đặc biệt, vì có nhiều khán giả hỏi về việc Hoài Linh giả gái nên nam danh hài ngượng ngùng bày tỏ mình đã có tuổi, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên chỉ có thể giả bà già chứ không giả làm gái trẻ như trước được. 

'Giờ già rồi, dáng thì vẫn vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn hết. Nếu có cơ hội, tôi vẫn muốn làm lại những vai diễn giả nữ nhưng đóng vai bà già chứ trẻ thì cũng khó', nam danh hài thổ lộ.

Sau thời gian nghỉ ngơi, NS Hoài Linh tiết lộ kế hoạch 'comeback' 2

Những lần giả gái của nam danh hài.

Những lần giả gái của nam danh hài.

Sau khoảng thời gian không sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội, vừa qua NSƯT Hoài Linh đã có màn ra mắt đầy ấn tượng khi sử dụng Youtube. Nam nghệ sĩ Hoài Linh còn chính thức gia nhập vào TikTok. Đáng chú ý, chỉ mới lập tài khoản TikTok chưa được 24 giờ, của nam danh hài đã nhận về 1 triệu lượt follow và 3,5 triệu lượt yêu thích, con số hiện tại đã lên đến 4 triệu người theo dõi và hơn 20 triệu lượt yêu thích các video đăng tải.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều