#G-Dragon và Jennie hẹn hò

Sau tin bão hẹn hò, G-Dragon bị đào một khoảnh khắc bất ngờ xuất hiện trong livestream của Jennie lúc nửa đêm

Hàng loạt khoảnh khắc cặp đôi G-Dragon và Jennie kề bên nhau đang được netizen chia sẻ rộng rãi, trong số đó là lần livestream cùng nhau của hai thần tượng.

24/02/2021 09:39

Sáng ngày 24/02 viết, Dispatch một lần nữa khiến công chúng được phen hú hồn khi đăng tải loạt thông tin chứng minh G-Dragon và Jennie (Black Pink) hẹn hò. Theo nguồn tin này, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn penthouse của G-Dragon. Theo đó, đây là bí mật không mấy xa lạ trong nội bộ YG, vì quản lý cũng trợ giúp cho chuyện hẹn hò của cả hai.

Quy trình hẹn hò của Jennie cơ bản là tới nhà bạn trai sau khi hoàn thành lịch trình của Black Pink. Cứ thế, hoạt động đến hẹn hò và trở về là vòng tròn cố định. Quản lý của Jennie chịu trách nhiệm đưa đón cô nàng tới nhà G-Dragon. Đôi khi, quản lý của nam thần tượng Big Bang thay phiên làm việc này.

Dispatch đưa tin 2 ngôi sao đình đám nhà YG đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Dispatch đưa tin 2 ngôi sao đình đám nhà YG đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Tin đồn râm ran từ khi thành viên Big Bang bất ngờ tới trường quay M/V của Black Pink hồi năm ngoái. Không chỉ là sự động viên từ tiền bối mà còn là tình cảm riêng dành cho Jennie. Lúc này đây, nhiều người bất ngờ 'đào mộ' lại khoảnh khắc G-Dragon bất ngờ xuất hiện trong livestream lúc nửa đêm của thủ lĩnh Black Pink.

Theo đó, vào tháng 5/2020, Jennie đã gây náo loạn khắp cộng đồng mạng khi bất ngờ livestream giữa đêm để unbox bộ sưu tập Jentlemonster do chính cô thiết kế. Chẳng những có đầy đủ các chị em của Black Pink mà trong đoạn livestream lần này còn bất ngờ xuất hiện một nhân vật cameo là thủ lĩnh Big Bang.

G-Dragon bất ngờ xuất hiện trong livestream của Jennie

Dù chỉ livestream ít phút ngắn ngủi, nhưng thời điểm đó mạng xã hội hiện tại đang 'rần rần' những hình ảnh độc nhất vô nhị từ các cô gái nhà YG và cả 'ông hoàng Kpop'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều