Sau tin đồn chia tay, Cindy Lư lần đầu tiên khoe khoảnh khắc hôn ngọt ngào với Đạt G

Sau khi Hoài Lâm công khai yêu Cindy Lư, đây là lần đầu tiên cặp đôi khoe ảnh hôn, tung 'cẩu lương' cho người hâm mộ.

20/06/2021 09:48

Cũng đã được một thời gian kể từ khi Đạt G và Cindy Lư xác nhận đang hẹn hò. Tuy nhiên, trừ bài đăng đầu tiên 'xả' ảnh thân mật, ngọt ngào thì cặp đôi rất ít khi khoe ảnh chụp chung, dù tương tác qua lại trên mạng xã hội không hề ít. 

Đến tối 19/6, Cindy Lư bất ngờ 'khoe nhẹ' hình ảnh được nam rapper kiêm ca sĩ trao nụ hôn lên trán đầy lãng mạn giữa khung cảnh nên thơ của Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ ảnh hôn với Đạt G kể từ khi công khai yêu đương.

Sau tin đồn chia tay, Cindy Lư lần đầu tiên khoe khoảnh khắc hôn ngọt ngào với Đạt G 0

Cách đây không lâu, cặp đôi bị đồn đoán đã chia tay sau khi Instagram của Đạt G xóa tất cả bài đăng và không theo dõi tài khoản của bạn gái. Tuy nhiên, phía Đạt G nhanh chóng lên tiếng làm rõ tin đồn, khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn đang rất tốt đẹp.

Sau tin đồn chia tay, Cindy Lư lần đầu tiên khoe khoảnh khắc hôn ngọt ngào với Đạt G 1

Mặt khác, cả Cindy Lư và Đạt G đều công khai nhắc đến người còn lại trên mạng xã hội, một lần nữa đập tan tin đồn chia tay

Trước đó, thông tin Đạt G hẹn hò với vợ cũ của bạn thân Hoài Lâm trong khi lùm xùm chia tay Du Uyên vẫn chưa chấm dứt đã thu hút sự chú ý và bàn tán từ khán giả. 

Sau tin đồn chia tay, Cindy Lư lần đầu tiên khoe khoảnh khắc hôn ngọt ngào với Đạt G 2

Sau tin đồn chia tay, Cindy Lư lần đầu tiên khoe khoảnh khắc hôn ngọt ngào với Đạt G 3

Trước tranh cãi gay gắt của công chúng, Đạt G đã lên tiếng hy vọng cộng đồng mạng ngừng tấn công Cindy Lư. Trong khi đó, em gái Gia Bảo cũng hết lời khen ngợi Đạt G là một người đàn ông tốt, đã hết lòng giúp mình chăm sóc hai cô con gái riêng.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều