Sau tin đồn mang thai, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu đứng chung khung hình, chỉ một hành động nhỏ nói lên tất cả!

Hình ảnh chung của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đứng sát nhau trong buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè thân thiết đang được khán giả nhiệt tình chia sẻ.

18/01/2021 11:29

Tin đồn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng rầm rộ khắp cộng đồng mạng kể từ khi cả hai bị bắt gặp với loạt khoảnh khắc tình tứ vào tháng 6/2019. Cũng kể từ đó, Mai Tài Phến ít xuất hiện bên Mỹ Tâm hơn hẳn, anh chỉ thỉnh thoảng 'update' mạng xã hội bằng 1 vài bức ảnh.

Sau tin đồn mang thai, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu đứng chung khung hình, chỉ một hành động nhỏ nói lên tất cả! 0

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị bắt gặp khi bí mật đi xem phim chung.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị bắt gặp khi bí mật đi xem phim chung.

Mai Tài Phến đi ăn với gia đình Mỹ Tâm và bạn bè vào tháng 6/2020.

Mai Tài Phến đi ăn với gia đình Mỹ Tâm và bạn bè vào tháng 6/2020.

Cho tới mới đây, cặp đôi 'chị em' bất ngờ xuất hiện chung khung hình, đứng sát nhau trong buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè thân thiết và một số người trong ekip. Thậm chí, Mai Tài Phến còn đặt tay lên vai Mỹ Tâm vô cùng thân thiết.

Sau tin đồn mang thai, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu đứng chung khung hình, chỉ một hành động nhỏ nói lên tất cả! 3

Hiện bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Một số người cho rằng sau thời gian 'ám binh bất động', Mai Tài Phến nay đã khác hơn trước rất nhiều. Thay cho vẻ điển trai, lịch lãm trước đây, nam diễn viên nay đã để tóc dài và trông rất lãng tử.

 Sau thời gian im tiếng trên truyền thông, hiện tại Mai Tài Phến trông lãng tử hơn hẳn.

 Sau thời gian im tiếng trên truyền thông, hiện tại Mai Tài Phến trông lãng tử hơn hẳn.

Cận kề tuổi 40 nhưng chưa một lần công khai chuyện tình cảm, cũng chưa chịu lấy chồng nên Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi sốt ruột. Cũng bởi thế nên khi 'họa mi tóc nâu' vướng phải tin đồn có mối quan hệ 'trên mức bình thường' với nam diễn viên đàn em, các fans của cô vô cùng háo hức. 

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm từng gây chú ý khi ra mặt bênh vực tình tin đồn trên sóng livestream: 'Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn. Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều