Sau tranh cãi đổi luật chơi, Hoàng Thùy không tiếp tục xuất hiện trong tập 9 'Vietnam Why Not'

Thay vào đó, Diệu Ngọc sẽ trở thành thành viên mới của đội Quai Thao, 'kề vai sát cánh' cùng Ngọc Diễm, Ngọc Châu.

21/01/2021 11:59

Với chủ đề 'Việt Nam yên bình', Vietnam Why Not tập 9 mang khán giả đến với khung cảnh thiên nhiên vùng cao, xa rời sự nhộn nhịp, ồn ào phố thị. Hành trình chỉ còn hai chặng, ba đội chơi bám đuổi nhau quyết liệt về điểm số. Đến thời điểm hiện tại, điểm tích luỹ các đội: Quai Thao – 288 điểm, Nón Lá – 296, Khăn Rằn – 297.

Sau tranh cãi đổi luật chơi, Hoàng Thùy không tiếp tục xuất hiện trong tập 9 'Vietnam Why Not' 0

Khoảng cách chênh lệch điểm số giữa các đội là không nhiều, vì vậy cuộc đua trở nên gây cấn, kịch tính hơn. Sau màn bứt phá giành chiến thắng nhờ đóng góp đáng kể, Hoàng Thùy sẽ không tiếp tục xuất hiện trong tập này, thay vào đó là người đẹp Diệu Ngọc.

Sau tranh cãi đổi luật chơi, Hoàng Thùy không tiếp tục xuất hiện trong tập 9 'Vietnam Why Not' 1

Tại Bình Liêu, các người đẹp được tham gia hoạt động đá banh thường niên trong Giải bóng đá nữ dân tộc Sán Chỉ. Diện trên người trang phục truyền thống của phụ nữ dân tộc Sán Chỉ, 9 người đẹp trở thành cầu thủ, thi đấu với các cô gái bản địa. Hình ảnh Á hậu Mâu Thuỷ sút bóng khiến khán giả thích thú, bởi đây là lần đầu tiên các người đẹp đá banh, tham gia trải nghiệm hoạt động văn hóa địa phương vô cùng độc đáo. Sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giá khiến các người đẹp như tiếp thêm năng lượng, thi đấu hết mình và hoà mình vào không khí của thể thao.

Sau tranh cãi đổi luật chơi, Hoàng Thùy không tiếp tục xuất hiện trong tập 9 'Vietnam Why Not' 2Sau tranh cãi đổi luật chơi, Hoàng Thùy không tiếp tục xuất hiện trong tập 9 'Vietnam Why Not' 3

Ở diễn biến khác, 9 người đẹp có buổi cắm trại đêm thú vị và thủ thỉ chia sẻ tâm tình sau hành trình dài. Ngọc Diễm bộc bạch tâm sự: 'Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên và duy nhất Diễm tham gia, vì Diễm không phải người thích cạnh tranh và đi so sánh với người khác'.

Câu nói này làm các thành viên khác khá bất ngờ vì Ngọc Diễm được đánh giá là người thi đấu máu lửa, nhiệt tình nhất của đội Quai Thao. Ngọc Diễm tiếp tục phân trần: 'Không phải là vì ghét hay gì hết, cái trò chơi mình cảm thấy không thích vì khi mình chiến thắng sẽ có người buồn'.

Biểu cảm kỳ lạ của Võ Hoàng Yến lẫn Mâu Thuỷ đặt ra dấu chấm hỏi cho khán giả, không biết cuộc tâm sự này sẽ xảy ra mâu thuẫn nào hay không?Biểu cảm kỳ lạ của Võ Hoàng Yến lẫn Mâu Thuỷ đặt ra dấu chấm hỏi cho khán giả, không biết cuộc tâm sự này sẽ xảy ra mâu thuẫn nào hay không?

Biểu cảm kỳ lạ của Võ Hoàng Yến lẫn Mâu Thuỷ đặt ra dấu chấm hỏi cho khán giả, không biết cuộc tâm sự này sẽ xảy ra mâu thuẫn nào hay không?

Tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 23/01/2021 trên kênh VTV9.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều