Sau vài ngày im ắng, động thái đầu tiên của Goo Hye Sun khiến nhiều người bất ngờ

Có lẽ nữ diễn viên đã bình tâm hơn sau những ngày tranh cãi căng thẳng vừa qua.

27/08/2019 13:05

Ngày 18/8 vừa qua, nàng 'cỏ' Goo Hye Sun khiến cả giới showbiz châu Á bất ngờ khi lên tiếng 'tố' chồng thay lòng đổi dạ, một mực muốn ly hôn mặc cho cô cố gắng níu kéo. Kéo theo đó, hàng loạt tranh cãi giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun được nổ ra khiến đây trở thành vụ ly hôn ồn ào nhất lịch sử ngành giải trí Hàn Quốc. Từ một cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz, giờ đây Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bỗng trở thành 'trò cười' cho thiên hạ vì những màn đấu tố qua lại. 

Sau vài ngày im ắng, động thái đầu tiên của Goo Hye Sun khiến nhiều người bất ngờ 0

Sau vài ngày im lặng không tranh cãi, mới đây Goo Hye Sun đã quay trở lại mạng xã hội thông qua một bài đăng trên instagram cá nhân. Cụ thể, nàng 'cỏ' đã đăng những bức ảnh selfie cùng chú chó cưng và chia sẻ về cuộc triển lãm mới đây của mình. 

Sau vài ngày im ắng, động thái đầu tiên của Goo Hye Sun khiến nhiều người bất ngờ 1 

Sau vài ngày im ắng, động thái đầu tiên của Goo Hye Sun khiến nhiều người bất ngờ 2 

Tuy nhiên, tên của buổi triển lãm mới thật sự là điểm khiến cư dân mạng chú ý. Goo Hye Sun đã đặt tên cho buổi triển lãm là Thế giới không có anh, cô đơn đối với em khiến nhiều người liên tưởng đến cuộc sống hiện tại của cô nàng. 

Thế nhưng ngay cả trong khi đang nằm giữa tâm bão và cô đơn nhất, nàng 'cỏ' cũng luôn giữ được nét sống đẹp vốn có. Hye Sun đã gửi toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được đến các trung tâm cứu trợ động vật và không quên cảm ơn những người đã tham gia buổi triển lãm này. 

”Triển lãm 'Thế giới không có anh, cô đơn đối với em' của Goo Hye Sun ở Jinsan Gallery đã thành công tốt đẹp. 20 triệu won lợi nhuận sẽ được gửi đến các trung tâm cứu trợ động vật. Cảm ơn mọi người.” 

”Triển lãm 'Thế giới không có anh, cô đơn đối với em' của Goo Hye Sun ở Jinsan Gallery đã thành công tốt đẹp. 20 triệu won lợi nhuận sẽ được gửi đến các trung tâm cứu trợ động vật. Cảm ơn mọi người.”

Hiện tại, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang trong giai đoạn giải quyết mâu thuẫn tiền ly hôn.

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều