Sau 'Vẻ đẹp vượt thời gian', H'Hen Niê tiếp tục góp mặt trong top 10 Miss Grand Slam

H'Hen Niê sẽ cạnh tranh ngôi vị Hoa hậu của các hoa hậu cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray và nhiều người đẹp khác.

01/02/2019 10:19

H'Hen Niê vừa khép lại một năm 2018 với nhiều thành công rực rỡ và bắt đầu 2019 với những thành tích đáng tự hào. Sau khi giành được danh hiệu Timeless Beauty 2019 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của Missosology, H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 bình chọn Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties.

H'Hen Niê góp mặt trong top 10 Miss Grand Slam 2018

H'Hen Niê góp mặt trong top 10 Miss Grand Slam 2018

Điều này là dễ hiểu khi năm qua H'Hen Niê đã gây ấn tượng rất tốt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế với thành tích top 5 Miss Universe. Đặc biệt câu chuyện truyền cảm hứng của cô đã chạm đến trái tim của nhiều người. 

Ngoài H'Hen Niê, các người đẹp khác góp mặt trong danh sách này gồm: Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray, Hoa hậu thế giới 2018 - Vanessa Ponce, HH Quốc tế 2018 - Mariem Velazco, HH Siêu quốc gia Brazil - Barbara Reis, HH Thế giới Pháp - Maëva Coucke, HH Hoàn vũ Canada - Marta Stepien, HH Hoà bình Ấn Độ - Meenakshi Chaudhary, HH Hoàn vũ Puetro Rico - Kiara Liz Ortega, HH Hoàn vũ Nam Phi - Tamaryn Green.

Sau 'Vẻ đẹp vượt thời gian', H'Hen Niê tiếp tục góp mặt trong top 10 Miss Grand Slam 1

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties. Ban giám khảo của trang này sẽ chấm điểm hơn 100 gương mặt đạt thành tích ở năm cuộc thi lớn - Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia), sau đó lần lượt chọn top 50, top 20, top 10, top 5.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều