Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama với Hương Tràm

Sau khi bị kéo vào livestream của Nathan Lee, ca sĩ Thu Minh đã không chia sẻ bất cứ điều gì mà chỉ âm thầm theo dõi livestream.

06/05/2021 11:27

Ngày 28/4 vừa qua, Nathan Lee tiếp tục có những chia sẻ về showbiz và anh bất ngờ nhắc về Hương Tràm và Thu Minh cùng câu chuyện thi The Voice mùa đầu tiên. Nam ca sĩ cho biết chính anh là người đưa Hương Tràm đến đỉnh vinh quang khi chiến thắng cuộc thi tài năng âm nhạc, nhưng nữ ca sĩ lại mắc sai lầm khi chọn bạn khiến anh không hài lòng.

Thu Minh, Hương Tràm và Nathan Lee trong The Vocie.

Thu Minh, Hương Tràm và Nathan Lee trong The Vocie.

Đến tối ngày 5/5, Nathan Lee tiếp tục livestream để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong livestream lần này, Nathan Lee hát hò và chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình.

Đáng chú ý, đến lúc cuối livestream, một số cư dân mạng khá bất ngờ khi phát hiện ca sĩ Thu Minh đang xem. Thấy vậy, nam ca sĩ đã gọi tên Thu Minh và yêu cầu các fan chào Thu Minh trên sóng livestream. 

Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama với Hương Tràm 1

Dân tình bất ngờ thấy Thu Minh đang xem livestream của Nathan Lee.

Dân tình bất ngờ thấy Thu Minh đang xem livestream của Nathan Lee.

Có thể thấy, sau chuỗi ồn ào ở The Voice và The X-Factor, đây là động thái đầu tiên của ca sĩ Thu Minh tỏ ra quan tâm đến đàn em.

Trong livestream trước đó, Nathan Lee khẳng định rằng trong đêm Chung kết The Voice, có người muốn hãm hại Hương Tràm nên đã lao lên sân khấu đòi hạ micro Hương Tràm xuống. Lúc này, Hương Tràm đang hát bài Trên đỉnh Phù Vân và không hay biết về sự việc. Tuy nhiên, nhờ có Nathan Lee mà không ai hãm hại được Hương Tràm và cuối cùng Hương Tràm vẫn giành chiến thắng.

Nathan Lee khẳng định Hương Tràm là người có tài, hát cực kỳ hay, giọng đẹp hiếm có, tính cách cũng không xấu nhưng lại quá ngu ngơ, trẻ con. 

Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama với Hương Tràm 3

Anh cũng từng tiết lộ, trong đội của Thu Minh có 1 nam thí sinh (bây giờ đã là ca sĩ thành danh) chuyên chơi xấu, nói xấu sau lưng Hương Tràm. Chính người này đã gây chia rẽ mối quan hệ giữa Hương Tràm với Thu Minh, nhưng Thu Minh không nhận ra mà vẫn còn chơi chung và rất được lòng Thu Minh. 

‘Hương Tràm, em xem lại mối quan hệ của em đi. Em toàn chọn bạn xấu để chơi. Anh biết em từ năm em 16 tuổi. The Voice mùa đầu tiên 2012, anh là người dạy em hát, chọn bài cho em. Anh cũng vì em mà chiến đấu nhiều.

Hồi đó, trong đội Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Mọi người cho là Tràm láo, hỗn nhưng thật ra tính Tràm trẻ con. Trước đêm chung kết, chị Thu Minh giận, định bỏ em để dạy đứa khác, chính anh là người nói cho em.

Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama với Hương Tràm 4

Khi nhắc đến chuyện Hương Tràm thắng The Voice, người ta chỉ kể Thu Minh thôi, đâu có ai biết đến mình. Nhưng Thu Minh quá xứng đáng mà. Tuy nhiên, Minh ơi hãy nghĩ lại. Em còn rất nhiều email từ cái thời đấy cơ. Em giữ hết, ai làm cho chị nổi tiếng đấy.

Những cái đứa bên cạnh chị bây giờ, nó làm được gì cho chị. Chị hãy nghĩ lại về thằng em này, sáng tác nhạc không lấy của chị 1 xu. Rồi còn làm truyền thông cho chị khi mà Việt Nam chưa có ai làm. Chị hãy xem lại cái thằng quản lý truyền thông cho chị bây giờ là ai giới thiệu đấy'., Nathan Lee từng chia sẻ trong livestream.

Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama với Hương Tràm 5

Nếu ai là fans của Thu Minh thì sẽ biết rất rõ, trong quá khứ, Nathan Lee và Thu Minh vốn cực kỳ thân thiết. Nữ ca sĩ có thể thoải mái gọi Nathan Lee là ‘chó con', anh chàng cũng từng tuyên bố chẳng bao giờ nghe nhạc Việt trừ những bài mà Thu Minh hát. 

Nathan Lee từng bày tỏ: ‘Thu Minh luôn cho tôi có một cảm giác an toàn và thoải mái vì chị rất hiểu tôi'.

Tuy nhiên, đến khoảng năm 2014, Thu Minh và Nathan Lee vướng nghi án rạn nứt khi không còn xuất hiện bên cạnh nhau và chụp ảnh thân thiết như xưa. Khi ấy, cả hai đều im lắng không có bất cứ phản ứng nào. Bẵng đi 7 năm, họ đều có những mối quan hệ mới và những nghi vấn rạn nứt về tình bạn đến nay vẫn giữ bí mật.

Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama với Hương Tràm 6

Còn nhớ, năm 2020, Nathan Lee từng thẳng thắn cho biết không biết nhiều về VPOP nhưng luôn dành cho Thu Minh sự trân trọng đặc biệt. Lúc này, một số người cho rằng, tin đồn cạch mặt giữa 2 người là không đúng. Thế nhưng, nguyên nhân khiến Thu Minh và Nathan Lee không còn thân thiết như xưa chỉ người trong cuộc mới rõ.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều