#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử?

Không chỉ khán giả, cư dân mạng nhưng người đang theo dõi vụ việc của Seungri, Jung Joon Young và ngôi sao quá cố Jang Ja Yeon mà ngày cả một số tờ báo Hàn Quốc cũng nhận định rằng hai sự kiện trên có liên quan đến nhau.

15/03/2019 06:39

Trong những ngày vừa qua, không chỉ vụ việc liên quan đến mại dâm, ma túy, trốn thuế của Seungri, mà các vấn đề về nhóm chat đồi trụy đã trở thành chủ đề nóng trên mọi mặt báo châu Á. Như các tin tức được tiết lộ, nhóm chat không hề bình thường mà nó còn là nơi chia sẻ bình luận, xem video bất hợp pháp về cảnh quay lén quan hệ tình dục với phụ nữ của Jung Joon Young.

Seungri.

Seungri.

Jung Joon Young.

Jung Joon Young.

Người tham gia xem phim nhạy cảm và bình phẩm tục tĩu hiện được công bố bao gồm Choi Jong Hoon (FT. ISLAND), Lee Jong Hyun (CNBLUE) - những thành viên nhóm chat và Yong Jun Hyung (BEAST/HIGHLIGH) - cuộc trò chuyện 1:1 với Joon Young. Bên cạnh đó Lee Jong Hyun khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, anh ấy cũng không thua kém gì Jung Joon Young khi tự quay video nóng và gửi chúng cho bạn bè trong nhóm nhạc nổi tiếng và nghệ sĩ solo khác.

Lee Jong Hyun.

Lee Jong Hyun.

Choi Jong Hoon.

Choi Jong Hoon.

Yong Jun Hyung.

Yong Jun Hyung.

Theo đó, những thông tin ngày càng nóng hổi, nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ công chúng khi trở thành bê bối chấn động nhất lịch sử K-biz. Trên thực tế họ đã quên đi một vụ việc lớn quan trọng không kém, sự kiện đó từng gây nhức nhối trong làng giải trí xứ Kim Chi, đó chính là về vụ tử tự của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon.

Vào ngày 12/03 vừa qua, Yoon Ji Oh - người bạn đồng nghiệp thân thích của ngôi sao quá cố Jang Ja Yeon và cũng là nhân chứng duy nhất trong vụ án năm xưa, đã đến Văn phòng Công tố viên Tối cao ở quận Đông, Seoul với cách là thành viên tham khảo trong cuộc điều tra truy tố.

Yoon Ji Oh.

Yoon Ji Oh.

Yoon Ji Oh chia sẻ: 'Tôi đến nơi này để làm rõ những bất bình của chị Jang Ja Yeon mà mọi người chưa sáng tỏ sau 10 năm'. Cô ấy cũng đã tuyên bố về tên của một thành viên quốc hội đặc biệt và 3 nhà báo có liên quan cùng một tòa soạn. Hiện tại, những nhân vật này giữ kín trong buổi truy tố và chưa được công bố cho báo chí.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 7

Vào ngày 11, nhóm điều tra yêu cầu gia hạn thời hạn kháng cáo, nói rằng cần điều tra trung thực hơn về trường hợp những kẻ nằm trong danh sách quấy rối tình dục Jang Ja Yeon.Tuy nhiên, ủy ban công tố quyết định không gia hạn thêm. Theo đó, họ sẽ kết thúc cuộc điều tra trong tháng này. Trước tình hình trên, cư dân mạng kêu gọi kéo dài thêm thời gian điều tra.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 8

Ngay sau đó, một bản kiến nghị với tiêu đề 'Gia hạn thời gian điều tra và kiến ​​nghị tái thi hành án' được thực hiện. Trong hai ngày đã nhận được gần 150.000 người tham gia. Tính đến ngày 12h30 tối (KST) ngày 14/03, nó đã vượt quá 147.000 người. Cuối cùng, tính đến 1h27 (giờ Việt Nam) có đến 352,161 người kiến nghị. Theo quy định, vượt hơn 200.000, Nhà Xanh phải có nghĩa vụ phải trả lời vụ việc này.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 9

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 10

Theo báo cáo từ tờ 파이낸셜뉴스, mọi sự chú ý của truyền thông và nhà đài SBS bây giờ đều đổ dồn về phía Seungri và Jung Joon Young. Vào ngày 12/03, Jung Joon Young trở về Hàn sau khi bị vạch trần tội ác và đây cũng là ngày Yoon Ji Oh đến văn phòng Công tố để trả lời hết tất cả những vụ việc liên quan đến Jang Ja Yeon.

Jung Joon Young tại sân bay.

Jung Joon Young tại sân bay.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 12

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 13

Ấy vậy mà hàng trăm phóng viên tập trung đông đúc ở các sảnh sân bay để 'chào đón' Joon Young. Người phóng viên vội vã đến chiếc xe của nam ngôi sao, nhấn nút chụp liên hồi mà không do dự. Trong khi, các phóng viên tại nơi Yoon Ji Oh đến văn phòng công tố lại thưa thớt, ít ỏi. Cảnh tượng khó mà có thể kìm nén cảm xúc.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 14

Do đó, bê bối đang bao trùm bê bối. Được biết, cựu Tổng thống Lee Myung Bak đang gặp rắc rối, ở giữa những tin tức xấu thì các tin tức thú vị về ngành công nghiệp giải trí đã được đưa ra ngoài ánh sáng. Khi đang gặp bất lợi với tư cách là một thành viên của quốc hội, lúc này họ sẽ dùng tin tức của nghệ sĩ nổi tiếng để che mắt thiên hạ, làm giảm độ nóng.

Seungri tại sở cảnh sát.

Seungri tại sở cảnh sát.

Joon Young tại sở cảnh sát.

Joon Young tại sở cảnh sát.

Như vậy, những scandal của ngôi sao đình đám đang nổ ra hiện nay có tác dụng với Lee Myung Bak. Điều này làm chúng tôi nghi ngờ về những gì họ đang che giấu có liên quan đến Jang Ja Yeon. Khán giả cũng đã thực sự xúc động khi Yoon Ji Oh chia sẻ: 'Bất cứ khi nào trường hợp của chị Jang Ja Yeon xuất hiện, luôn có những báo cáo giật gân và phi lý được phát hành ra thế giới này. Mặc dù nhìn thấy điều này, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc can đảm'.

SBS câu giờ công khai danh tính toàn bộ chatroom của Seungri để dìm vụ sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử? 17

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều