#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: 'Nam chính' bị phong sát, Đô Mỹ Trúc vào bệnh viện tâm thần?

Tưởng như tình thế đang rất bất lợi cho Ngô Diệc Phàm nhưng dường như, phía Đô Mỹ Trúc cũng chẳng ổn hơn là mấy.

20/07/2021 18:20

Tiếp nối diễn biến liên hoàn phốt tình dục nghi vấn có yếu tố cưỡng hiếp, quan hệ với trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm, mới nhất, Ban thanh niên của hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình đã phát văn bản đưa nam diễn viên kiêm rapper vào danh sách nghệ sĩ xấu, cảnh cáo các thành viên của ủy ban hoặc ngừng, hoặc chấm dứt hoàn toàn tiếp xúc để ngăn chặn tổn hại trước khi quá muộn.

Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm đang lưu hành trên mạng xã hội.

Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm đang lưu hành trên mạng xã hội.

Ban thanh niên yêu cầu các đơn vị không cung cấp, không tạo cơ hội cho 'diễn viên không có đạo đức' xuất hiện, càng không được khoan nhượng với những nghệ sĩ có vết nhơ. 

Nói cách khác, đây chính là văn bản phong sát toàn diện và Ngô Diệc Phàm sẽ không được phép tiếp tục các hoạt động nghệ thuật trong tương lai. 

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: 'Nam chính' bị phong sát, Đô Mỹ Trúc vào bệnh viện tâm thần? 1

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cộng đồng mạng rầm rộ tin Ban thanh niên đã xóa hoặc ẩn hình ảnh/ bài viết phong sát Ngô Diệc Phàm mà chưa rõ lý do vì sao. 

Theo một số nguồn tin nội bộ, khả năng cao đây là văn bản chỉ được lưu hành trong ủy ban, gửi đến các đơn vị sản xuất và làm việc trong ngành giải trí, không được phép công khai trước công chúng nên Ban thanh niên mới ẩn hoặc xóa hình ảnh/ bài viết đi. 

Tình hình đang rất xấu đối với Ngô Diệc Phàm.

Tình hình đang rất xấu đối với Ngô Diệc Phàm.

Nếu để ý, ở góc phải bên dưới của văn bản có dấu mộc đỏ của Ban thanh niên. Nếu như đây là hình ảnh được photoshop 'chế ra', kẻ đứng sau khi bị truy cứu sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự, nên khả năng văn bản này là giả không cao. 

Tuy nhiên, dù có văn bản phong sát hay không thì trong tình cảnh hiện tại, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm cũng sụp đổ một nửa khi 15/15 thương hiệu đang hợp tác với nam diễn viên đều chấm dứt hoặc tạm ngừng hợp đồng cho đến khi có kết quả điều tra. CCTV xóa hoặc ẩn sạch các nội dung liên quan đến Ngô Diệc Phàm và nhiều đơn vị truyền thông đều 'đánh tiếng' về sự việc tiêu cực này. 

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: 'Nam chính' bị phong sát, Đô Mỹ Trúc vào bệnh viện tâm thần? 3

Trong khi đó, cô gái đứng ra tố Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, lăng nhăng mèo mỡ, quan hệ với trẻ vị thành niên, chuốc say và cưỡng hiếp mình cùng nhiều tội trạng khác - Đô Mỹ Trúc đã biến mất khỏi mạng xã hội. 

Đô Mỹ Trúc

Đô Mỹ Trúc

Trước đó, cô từng tuyên bố sẽ cho Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' nếu không xin lỗi công khai và rút lui khỏi showbiz. Tuy nhiên, đã hơn một ngày trôi qua kể từ 'deadline', Đô Mỹ Trúc vẫn không tung thêm bằng chứng nào. Chỉ có một dòng trạng thái 'Thế gii này b làm sao vy...' được đăng tải. 

Có cư dân mạng cho biết đã nhìn thấy Đô Mỹ Trúc ở bệnh viện tâm thần, nghi là có 'thế lực' đằng sau nhúng tay. 

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: 'Nam chính' bị phong sát, Đô Mỹ Trúc vào bệnh viện tâm thần? 5

Một số ý kiến cho rằng muốn đưa một người vào bệnh viện tâm thần thì cần có chứng nhận của bác sĩ và xác nhận từ người nhà. Hơn hết, qua năm lần bảy lượt 'đấu tranh', có thể thấy Đô Mỹ Trúc rất tỉnh táo và thông minh nên khả năng cao đây là tin tức do ekip Ngô Diệc Phàm tung ra để 'đánh lạc hướng' dư luận, chuyển phản ứng tích cực về phía mình.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều