Selena Gomez bất ngờ chia sẻ ảnh chung, còn kêu nhớ bạn thân Taylor Swift

Đôi bạn thân đã không gặp nhau trong một thời gian dài.

23/03/2021 16:35

Vì dịch bệnh Covid-19 và lịch trình cá nhân bận rộn, đôi bạn thân Selena Gomez và Taylor Swift khó có cơ hội gặp nhau. Điều này đã khiến Selena Gomez nhớ cô bạn thân Taylor Swift hơn bao giờ hết. Mới đây, Selena bất ngờ chia sẻ những bức hình nữ ca sĩ chụp chung với chủ nhân album folklore trên Instagram. Cô nàng tiết lộ đang ‘khá nhớ người này'.

Selena Gomez bất ngờ chia sẻ ảnh chung, còn kêu nhớ bạn thân Taylor Swift 0

Hình ảnh thân thiết của Selena Gomez và Taylor Swift.

Hình ảnh thân thiết của Selena Gomez và Taylor Swift.

Trong các tấm hình, Selena và Taylor đều mặc trang phục thoải mái như áo phông và quần nỉ. Cả 2 tạo dáng cùng chú mèo cưng của Taylor Swift là Benjamin. Selena Gomez cũng tiết lộ thêm hình ảnh cô ẵm chú mèo Benjamin trong lòng. Một trong những tấm ảnh này đã từng được Selena Gomez đăng tải vào năm 2019. Lúc đó, Selena Gomez còn đính kèm tâm thư dài nói lời cảm ơn Taylor Swift vì đã đồng hành và khuyên nhủ cô nhiều điều trong cuộc sống. 

Selena Gomez tạo dáng bên mèo cưng của Taylor Swift.

Selena Gomez tạo dáng bên mèo cưng của Taylor Swift.

Trong 13 năm làm bạn, Taylor Swift và Selena Gomez nhiều lần nói tốt về nhau trên báo. Taylor cho rằng tình bạn của cô và Selena là tình bạn dài nhất mà cả 2 từng có. Trong album evermore ra mắt năm ngoái, ca khúc dorothea của Taylor Swift được cho là viết về Selena Gomez. 

Từng song ca trên sân khấu, nhưng Selena và Taylor chưa thu âm cùng nhau bất cứ ca khúc nào.

Từng song ca trên sân khấu, nhưng Selena và Taylor chưa thu âm cùng nhau bất cứ ca khúc nào.

Hình ảnh mới được Selena Gomez đăng tải khiến người hâm mộ 'tác hợp' 2 người song ca cùng nhau. Từ trước tới nay, đôi bạn chỉ từng kết hợp trình diễn trên sân khấu nhưng chưa có ca khúc chung chính thức nào. Selena Gomez vừa ra mắt album tiếng Tây Ban Nha mang tên Revelacion. Về phía Taylor Swift, cô đang tiến hành thu âm lại 6 album đầu tay. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều