Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình

Những tin đồn về Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đã được 1 cựu phóng viên bật mí từ 9 tháng trước nhưng vào lúc đó, chẳng có ai quan tâm hay tin tưởng cả.

12/04/2021 20:23

Mới đây, Dispatch đã tung lịch sử tin nhắn của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji, qua đó cho thấy nữ diễn viên phim 'Điên Thì Có Sao' chính là bạn gái cũ mà Kim Jung Hyun qua lại trong thời gian đóng phim Time với Seohyun. 

Sở dĩ chuyện tình dĩ vãng của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji bị Dispatch 'đào mộ' là bởi vì đã xuất hiện 1 nguồn tin cho biết mọi hành động lạnh lùng, xúc phạm, thô lỗ với Seohyun của Kim Jung Hyun đều là do người bạn gái này mà ra. 

Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun 

Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun 

Dispatch đã chứng minh điều đó khi tung đoạn tin nhắn của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji. Trong tin nhắn, Seo Ye Ji yêu cầu Kim Jung Hyun không được eye-contact, không được chào hỏi nhân viên nữ của đoàn phim, phải từ chối quay cảnh tình cảm với Seohyun mặc dù thể loại của phim chủ yếu là lãng mạn, ngọt ngào. Vì vậy, Kim Jung Hyun đã đòi hỏi đoàn làm phim sửa chữa lại kịch bản và xóa đi 13 cảnh tình cảm từ tập 5 đến tập 12. 

Nhiều người phát hiện ra vào lúc mới bắt đầu quay, thái độ của Kim Jung Hyun đối với Seohyun rất bình thường. Anh cũng không ngại tiếp xúc với bạn diễn. Thế nhưng, về sau này Kim Jung Hyun lại thay đổi hoàn toàn. Trong buổi họp báo, anh cũng không nể nang đoàn phim và bạn diễn mà tỏ thái độ lạnh lùng ra mặt, khiến nhiều nhân viên và phóng viên có mặt tại đó phật lòng.

Mặc dù những bằng chứng này không chứng minh được Kim Jung Hyun bị Seo Ye Ji ép buộc hành xử như vậy, nhưng khán giả vẫn tin rằng thái độ của nữ diễn viên đã tác động rất nhiều đến sự chuyển biến của anh. 

Sau bài báo của Dispatch, nhiều tin tức trong quá khứ liên quan tới Seo Ye Ji cũng bị 'đào mộ'. 

Kim Yong Ho là 1 phóng viên giải trí làm việc lâu năm trong nghề. 9 tháng trước, anh từng nói về Seo Ye Ji và mối tình với Kim Jung Hyun. Tới bây giờ, khi bị 'đào mộ', cộng đồng mạng mới tìm lại video cũ của Kim Yong Ho để tìm hiểu về hình ảnh của Seo Ye Ji trong con mắt người trong ngành giải trí. 

Phóng viên Kim Yong Ho cho biết có rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz xây dựng 1 câu chuyện thật hay về bản thân để lưu lại dấu ấn đối với khán giả. 

Kim Yong Ho từng là phóng viên giải trí 

Kim Yong Ho từng là phóng viên giải trí 

Giống như Seo Ye Ji, cô rất nổi tiếng với thành tích học tập tốt và từng đi du học Tây Ban Nha. Seo Ye Ji cũng từng kể trong 1 chương trình rằng mình từng học đại học tại đất nước này. 

Thế nhưng, phóng viên Kim Yong Ho cho rằng tin tức này rất 'đáng ngờ'. Bởi vì tất cả mọi người đều không biết Seo Ye Ji học cụ thể là trường nào ở Tây Ban Nha. Cô cũng không nói rõ, chỉ chia sẻ là mình học chuyên ngành Báo chí và Phát thanh truyền hình tại 1 ngôi trường đại học ở đất nước này.

Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình 2

Phóng viên Kim Yong Ho còn cẩn thận tìm hiểu những người khác xem họ có biết Seo Ye Ji từng học trường nào hay không. Đáp án là không rõ ràng. Seo Ye Ji từng đến Tây Ban Nha 1 thời gian, nhưng việc cô theo học cụ thể ở trường nào thì chưa ai có thể nói được. 

Khi phóng viên Kim Yong Ho tham khảo ý kiến của nhân viên các đoàn phim về tính cách của Seo Ye Ji, họ đều nói với anh rằng đây là kiểu người thích làm 'bà hoàng', thích được mọi người chú ý. Nói ngắn gọn là giống với nhân vật của cô trong phim 'It's Okay to Not Be Okay'. 

Video nói về Seo Ye Ji của phóng viên Kim Yong Ho bị 'đào' lại là vì anh đã tiết lộ 1 thông tin mà vào lúc đó rất hiếm người biết, đó là chuyện Seo Ye Ji từng yêu Kim Jung Hyun.

Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình 3

'Nghe nói Seo Ye Ji quen cậu ấy cũng được lâu lắm rồi. Tôi không biết rõ cậu ấy, nhưng hình như có 1 diễn viên tên Kim Jung Hyun trong phim Crash Landing On You thì phải', cựu phóng viên nói. Kim Yong Ho cho biết thêm là người xung quanh 2 diễn viên này đều nói rằng Kim Jung Hyun yêu Seo Ye Ji như điên như dại. 

Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình 4

Phóng viên Kim Yong Ho kể 1 câu chuyện mà anh cảm thấy kỳ lạ khi nói về Seo Ye Ji. Cụ thể, có 1 lần, cô đã gọi cho bạn trai của mình (không phải Kim Jung Hyun) và hét lên 'Có cháy!', rồi tắt điện thoại thình lình.

Người bạn trai này nghe vậy liền thấy rất lo lắng và hoảng sợ, anh vội vàng chạy tới nhà của Seo Ye Ji để xem cô có gặp vấn đề gì không. Đến lúc gặp Seo Ye Ji, cô vẫn nguyên vẹn, không bị tổn thương dù chỉ 1 cọng tóc. Người bạn trai này mới hỏi vì sao lại gọi điện thoại cho mình và nói như vậy, Seo Ye Ji đáp 'tỉnh bơ': 'Nếu đang có cháy thật mà anh chạy tới chậm như vậy thì làm sao? Anh không được rồi'. 

Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình 5

Theo Kim Yong Ho, đó là cách Seo Ye Ji huấn luyện, 'tẩy não' bạn trai mình. 

Sau khi video của cựu phóng viên Kim Yong Ho bị 'đào mộ', nhiều cư dân mạng Hàn liên tưởng đến scandal hiện tại của nữ diễn viên mà thấy 'lạnh người'. Họ để lại bình luận: '1 kiểu người đáng sợ, thích kiểm soát người khác, ai tiếp xúc với cô ấy đều cần phải cẩn thận', 'Kim Yong Ho nói 9 tháng trước rồi hả? Đáng sợ quá đi', 'Đọc các bài báo trong hôm nay và biết được Kim Yong Ho từng tiết lộ vào 9 tháng trước, tôi nhận ra có lẽ tin đồn về Seo Ye Ji rất nổi tiếng trong giới', 'Nếu tất cả là sự thật thì sự nghiệp Seo Ye Ji coi như hết'...

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều