Seo Ye Ji tiếp tục 'dính phốt' bạo lực học đường, phẫu thuật thẫm mỹ và trấn lột tiền bạn học cũ

Liên tiếp những bài 'bóc phốt' Seo Ye Ji được netizen đào mộ, sau vụ thao túng bạn trai giờ đây vụ bạo lực học đường 2014 bị đào lại.

14/04/2021 09:54

Không ngoa khi nói rằng, drama thao trúng bạn trai cũ - tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun với loạt tình tiết gây chấn động của Seo Ye Ji đang là một trong những scandal tai tiếng nhất năm 2021. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, công ty chủ quản của nữ diễn viên đã xác nhận rằng, cô từng hẹn hòn Kim Jung Hyun và sau đó, dân tình càng 'phát điên' hơn khi cô tiếp tục vướng vào loạt lùm xùm bạo lực học đường.

Seo Ye Ji đang vướng vào lùm xùm đời tư lớn nhất trong sự nghiệp.

Seo Ye Ji đang vướng vào lùm xùm đời tư lớn nhất trong sự nghiệp.

Cụ thể, quá khứ của Seo Ye Ji đang xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc khiến dân tình không khỏi hoang mang. Theo đó, một người dùng ẩn danh đã tố cao nữ diễn viên rằng: 'Tôi có nhiều người bạn đang ở độ tuổi 30 và đã làm mẹ. Thật ra người bạn từng bị Seo Ye Ji đánh và tát trước mặt các bạn học bây giờ cũng đã là bà mẹ một con'.

Theo đó, Seo Ye Ji bị tố cáo là 'đầu gấu' ở trường, thậm chí đánh người cô không thích trước mặt bạn bè thường xuyên. Chưa hết, một cư dân mạng khác cũng tố nữ diễn viên bắt nạt và trấn lột tiền của bạn bè.

Nhiều bạn học cũ tố cáo mỹ nữ có hành vi bạo lực học đường.

Nhiều bạn học cũ tố cáo mỹ nữ có hành vi bạo lực học đường.

Chưa kể, một bài đăng ẩn danh từ năm 2014 cũng cho hay Seo Ye Ji đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, 'đập mặt xây lại' và hình ảnh trên truyền hình bây giờ hoàn toàn giả tạo.

Thời điểm đó, sau khi bị tố cáo, nữ diễn viên đã từng đăng tải bức ảnh thời đi học lên trang cá nhân cùng chú thích: 'Có gì quan trọng chứ, đây là tuổi thơ của tôi'. Đến đầu năm 2015, mỹ nữ tiếp tục đăng tải loạt ảnh cũ, bày tỏ 'nhớ nhung cô gái 17 tuổi' năm đó.

Bài đăng đầu năm 2015 của nữ diễn viên. 

Bài đăng đầu năm 2015 của nữ diễn viên. 

Hiện trên khắp các trang mạng xã hội, làn sóng tẩy chay Seo Ye Ji đang dâng cao hơn bao giờ hết. Sau lùm xùm, mỹ nữ Điên Thì Có Sao đã có động thái né tránh dư luận.

Cụ thể, theo kế hoạch, Seo Ye Ji sẽ tham gia họp báo bộ phim điện ảnh Recalled được tổ chức vào chiều ngày 13/4. Đây là bộ phim bí ẩn, giật gân do cô đóng chính, sánh vai bên bạn diễn nam Seo Yoo Min. Tuy nhiên, trước lùm xùm và tai tiếng vừa được trang Dispatch 'khui' vào sáng ngày 12/4, đại diện ekip phim đã đưa ra thông báo chính thức rằng Seo Ye Ji không thể tham dự buổi họp báo ra mắt phim.

Trước đó, sáng ngày 12/4, trang Dispatch tiết lộ thông tin gây chấn động rằng nữ diễn viên Seo Ye Ji đã đưa ra nhiều quy định cho bạn trai Kim Jung Hyun trong thời gian anh tham gia phim Time. Trước đây, Kim Jung Hyun từng đóng vai phụ trong Hạ Cánh Nơi Anh. Nam diễn viên được bạn gái cũ yêu cầu không được đóng cảnh thân mật, âu yếm với Seohyun (SNSD) trong bộ phim.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều