Seungri thừa nhận mua dâm, hé lộ lý do vì sao không nhận tội

Dù lệnh tạm giam đã bị bác bỏ, nhưng Seungri vẫn thừa nhận cáo buộc mua dâm là sự thật.

18/05/2019 23:10

Cứ tưởng sau khi tòa án từ chối lệnh bắt giữ Seungri do cảnh sát đưa ra, vụ bê bối chấn động của nam ca sĩ sẽ chấm dứt. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin cập nhật về vụ việc, khiến dân tình lại được dịp xôn xao. 

Cụ thể, theo TVReports và một loạt những trang báo Hàn nổi tiếng khác, Seungri cuối cùng đã thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm vấn tại tòa diễn ra ngày 14/5 vừa qua. Đây đồng thời cũng là phiên tòa đã bác bỏ yêu cầu bắt giữ Seungri và cựu CEO Yoo In Suk được phía cảnh sát đưa ra.

Seungri thừa nhận mua dâm, hé lộ lý do vì sao không nhận tội 0 

Lý do cho việc bác bỏ lệnh bắt giữ này là bởi không tìm thấy được chứng cứ hay dấu hiệu nghi phạm có ý định bỏ trốn, tiêu hủy bằng chứng có liên quan đến những cáo buộc mà hai người này nhận được bao gồm mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm. 

Trước đó, Seungri đã trải qua rất nhiều lần thẩm vấn bởi cảnh sát, có lần còn lên đến 8 tiếng. Anh vẫn một mực phủ nhận bản thân có liên quan đến những cáo buộc trên, đặc biệt là cáo buộc mua dâm. Seungri và luật sư của mình không chỉ một lần khẳng định rằng những hành vi trong quá khứ chỉ dừng lại ở việc quan hệ tình dục bình thường, không có đổi chác hay mua bán gì ở đây.

Seungri thừa nhận mua dâm, hé lộ lý do vì sao không nhận tội 1 

Nhưng ở phiên thẩm vấn để tòa xem xét lệnh tạm giam vào ngày 14/5, Seungri đã thay đổi lời khai của mình, thừa nhận có mua dâm và đưa ra lý do vì sao bản thân không chịu nhận tội trước đó: 'Tôi đã quan hệ với nhân viên nữ của một trung tâm giải trí người lớn và sau đó trả tiền cho cô ấy. Tôi rất hối hận vì hành động của mình. Với tư cách là người của công chúng, tôi tự thấy xấu hổ khi phải thừa nhận hành động của mình trong quá khứ'.  

Đây là tội trạng duy nhất mà Seungri thừa nhận. Với 3 cáo buộc còn lại là môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm, Seungri vẫn bác bỏ và không thừa nhận bản thân có liên quan. Trong tuần sau, hồ sơ vụ án của anh và cựu CEO Yoo In Suk sẽ được phía cảnh sát chuyển giao cho văn phòng công tố. 

Sau phiên tòa ngày 14/5, Seungri bị bắt gặp đang vui vẻ đến phòng tập gym. Thái độ của cựu thành viên Big Bang đã làm dấy lên tranh cãi gay gắt của netizen Hàn.  

Sau phiên tòa ngày 14/5, Seungri bị bắt gặp đang vui vẻ đến phòng tập gym. Thái độ của cựu thành viên Big Bang đã làm dấy lên tranh cãi gay gắt của netizen Hàn. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều