#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Seungri ung dung đi thư giãn tại spa sang trọng vào ngày vụ án của mình bị truy tố

Dù vụ án của Seungri vẫn còn đang là một bê bối chưa có hồi kết song nam idol lại bị bắt gặp trong trạng thái hết sức thoải mái tại một spa.

26/06/2019 20:42

Có thể nói bê bối liên quan tới môi giới mại dâm của Seungri là một trong những scandal lịch sử trong Kbiz. Không riêng gì thành viên nhóm Bigbang mà rất nhiều idol nổi tiếng khác cũng đã bị 'khui' ra trong vụ án này.

Mới đây, vào ngày 25/6, vụ án của Seungri được chuyển giao sang văn phòng công tố không chỉ với 1 mà tới 7 cáo buộc hình sự bao gồm: xúi giục mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô loạt quỹ của club Burning Sun, tham ô phí luật sư, xúi giục tiêu hủy bằng chứng, vi phạm luật các trường hợp đặc biệt về trừng phạt của tội phạm tình dục, vi phạm luật an toàn thực phẩm.

Thêm vào đó, hiện Seungri đã hết hạn hoãn nhập ngũ và chưa có dấu hiệu gia hạn thêm. Trong trường hợp Seungri không yêu cầu hoãn nhập ngũ hoặc Cục quân vụ Seoul không chấp nhận đơn xin hoãn nhập ngũ, vụ án liên quan đến nam idol này sẽ được chuyển giao cho cảnh sát quân đội.

Sau 3 tháng vụ án của Seungri ngày càng xuất hiện nhiêu tình tiết phức tạp và chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết 

Sau 3 tháng vụ án của Seungri ngày càng xuất hiện nhiêu tình tiết phức tạp và chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết

Tuy nhiên, điều gây chú ý là giữa lúc 'sóng gió' như vậy, nam ca sĩ lại bị bắt gặp đang ung dung thư giãn một cách thoải mái tại spa ngay trong ngày vụ án của mình bị truy tố.

Dispatch tiết lộ Seungri đã thư giãn tại một spa sang trọng vào ngày vụ án của anh được chuyển tiếp tới văn phòng công tố. Theo người cung cấp thông tin cho biết, Seungri tận hưởng 1 ngày spa ở Nonhyeon-dong vào khoảng giờ tối ngày 25/6. Spa này nổi tiếng là một phòng tắm hơi riêng, có phòng xông hơi với quặng tự nhiên để loại bỏ độc tố và tạp chất khỏi cơ thể.

Người cung cấp thông tin còn chia sẻ thêm rằng Seungri có vẻ rất thoải mái tận hưởng tại spa của mình giữa lúc vụ án ngày càng trở nên phức tạp: 'Seungri trông thư thái. Anh mặc bộ quần áo xông hơi ướt đẫm mồ hôi. Anh ấy đang tận hưởng phòng tắm hơi vào thời điểm vắng vẻ, không có nhiều người'.

Hình ảnh Seungri tại spa bị Dispatch ghi lại 

Hình ảnh Seungri tại spa bị Dispatch ghi lại

Nam thần tượng không quên đội mũ và bịt kín mặt để tránh gây sự chú ý 

Nam thần tượng không quên đội mũ và bịt kín mặt để tránh gây sự chú ý

Seungri được cho là đã ra khỏi phòng thay đồ, mặc chiếc áo phông kết hợp cùng mũ đen và khẩu trang bịt kín mặt để không ai nhận ra nhưng thật không may khi nam ca sĩ vẫn bị Dispatch phát hiện và ghi hình lại.

Hiện tại, nam thần tượng đã phủ nhận hầu hết các cáo buộc của mình trong quá trình điều tra của cảnh sát. Vụ bê bối càng ngày càng trở nên phức tạp với nhiều tình tiết hơn song những động thái này của Seungri lại không mang dáng vẻ của một người đang phải đối diện với pháp lý và những cuộc điều tra. Hay có chăng đây đơn giản là cách mà em út nhóm Big Bang lựa chọn để chuẩn bị tinh thần đối diện với vô vàn sóng gió tiếp theo?

Theo Cube/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều