Seungri vô cớ bị 'gọi hồn' khi nhân viên dính bê bối tấn công tình dục

Sự việc động trời xảy ra tại club cao cấp của Seungri đã gây chấn động dư luận Hàn Quốc trong ngày hôm nay.

29/01/2019 13:44

Sau những sự việc không hay với công ty chủ quản, 'sóng gió' lại tiếp tục ập đến với em út của Bigbang khi club hạng sang của anh bị phát hiện xảy ra tình trạng bạo lực và tấn công tình dục.

Theo các trang báo và truyền hình đồng loạt đưa tin sáng 29/1, một người đàn ông làm việc tại club Burning Sun do Seungri làm chủ đã có hành động bỏ thuốc, bạo lực và tấn công tình dục với một cô gái trẻ.

Cụ thể, hình ảnh từ CCTV ghi lại cho thấy nạn nhân tầm 20 tuổi trong tình trạng bị động, không tự chủ được cơ thể, đang bị người đàn ông là nhân viên bảo vệ trong club lôi đi một cách mạnh bạo. Dù cô gái đã cố vùng vẫy, bấu víu vào bàn lễ tân nhưng không thể phản khán lại.

Clip quay lại cảnh nhân viên trong club cao cấp của Seungri có hành động bạo lực với cô gái trẻ

Với những gì diễn ra lúc đó, các nhân viên xung quanh chỉ dám đứng nhìn chứ không thể ngăn cản vì người đàn ông đó quá hung hãn. Tờ My Daily cho biết, nạn nhân sau khi bị bỏ thuốc đã bị lôi vào phòng VIP để thực hiện hành vi tấn công tình dục. Cô gái thậm chí còn bị đánh, đấm vào mặt và hành hung thô bạo.

Sau khi sự việc diễn ra, cô gái bị bạo hành đã tố cáo với cảnh sát. Tuy nhiên, khi bị bắt và lấy lời khai tại cơ quan điều tra, người đàn ông này vẫn ngoan cố không nhận tội và đòi cảnh sát kiểm tra CCTV trước khi bắt giữ. Tuy nhiên, đoạn CCTV tại club ở thời điểm đó đã bị xóa đi nhưng may mắn thay một nhân viên khác tại quán đã nhanh chóng quay lén lại bằng điện thoại.

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc xảy ra ở club của Seungri

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc xảy ra ở club của Seungri

Theo một tiết lộ từ trang Allkpop, đây không phải là lần đầu sự việc khủng khiếp như vậy xảy ra tại club cao cấp của Seungri. Trước đó, những hành động bạo lực, tấn công tình dục tương tự diễn ra đều đặn mỗi ngày ít nhất 2 lần.

Trước những thông tin gây chấn động dư luận trên, netizen đang ra sức yêu cầu Seungri phải lên tiếng giải thích với tư cách là chủ club. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Seungri không liên quan đến vụ việc nhưng vẫn bị yêu cầu chịu trách nhiệm với tư cách chủ club

Seungri không liên quan đến vụ việc nhưng vẫn bị yêu cầu chịu trách nhiệm với tư cách chủ club
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều