#Lùm xùm Phương Oanh hẹn hò shark Bình

Shark Bình úp mở: 'Đàn ông một lần ly hôn là báu vật'

Dòng trạng thái mới nhất của nam doanh nhân khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán.

20/12/2022 17:41

google_Tiin.vn

Chiều 20/12, Shark Bình gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh tại Toà án cùng dòng trạng thái: 'Người ta nói đàn ông một lần ly hôn là 'báu vật', còn hai lần là 'rác rưởi''.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó dưới phần bình luận, nam doanh nhân còn đính kèm một đường link giải thích cho dòng trạng thái của mình, nói rõ tại sao đàn ông ly hôn một lần lại là báu vật. Anh còn tự động viên mình: 'Cố gắng phấn đấu'.

Nhiều người cho rằng Shark Bình đăng tải hình ảnh Toà án bởi lẽ anh đến đây để giải quyết một số công việc, tuy nhiên dòng trạng thái đi kèm khiến không ít cư dân mạng đồn đoán nam doanh nhân đang úp mở về tình hình cuộc hôn nhân hiện tại. Dù vậy câu chuyện vẫn chỉ dừng lại ở dự đoán vì chưa có thông tin hay hình ảnh nào được tiết lộ thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 8 năm nay, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh thân mật của Phương Oanh và shark Bình. Cả hai sau đó nhanh chóng công khai xác nhận hẹn hò, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái dù nam doanh nhân chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Vì cuộc hôn nhân được pháp luật công nhận của shark Bình vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt nên chuyện tình cảm của cả hai vẫn luôn khiến dư luận chú ý và không ngừng tranh cãi. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều