Shawn Mendes không biết chuyện Hailey Baldwin và Justin Bieber hẹn hò

Shawn Mendes - bạn trai tin đồn của Hailey Baldwin đã lên tiếng về việc nàng mẫu quay lại với Justin Bieber.

20/06/2018 22:06

Shawn Mendes (19 tuổi) trước đây được cho là có quan hệ tình cảm với Hailey Baldwin (21 tuổi). Không chỉ bị bắt gặp ôm nhau ngoài phố, cặp đôi này còn sánh vai trên thảm đỏ Met Gala hay đăng những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội. Thế rồi đùng một cái, Hailey Baldwin quay về bên tình cũ Justin Bieber (24 tuổi).

Shawn Mendes không biết chuyện Hailey Baldwin và Justin Bieber hẹn hò 0 

Shawn Mendes không biết chuyện Hailey Baldwin và Justin Bieber hẹn hò 1 

Shawn Mendes, Hailey Baldwin - tưởng hẹn hò nhưng chỉ là bạn. 

Shawn Mendes, Hailey Baldwin - tưởng hẹn hò nhưng chỉ là bạn.

Shawn Mendes nghĩ gì về chuyện này? Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, chủ nhân hit In My Blood cho biết: ‘Tôi không biết họ có hẹn hò hay không.' Như vậy, Shawn cũng không chắc chắn về việc người yêu tin đồn đang ‘tay trong tay' hạnh phúc với Justin. Ngoài ra, nam ca sĩ chia sẻ thêm: ‘Tôi yêu cả hai người đó. Họ đều là những con người tuyệt vời.'

Trong sự nghiệp của mình, Shawn từng nhiều lần bị so sánh với chàng đồng hương Canada, Justin Bieber. Shawn Mendes không hề cảm thấy khó chịu mà rất hân hạnh khi được ‘đặt lên bàn cân' với Justin. Mới đây, trong chương trình Carpool Karaoke, anh còn trêu đùa sẽ mua lại nội y cũ của Justin Bieber. 

Shawn Mendes không biết chuyện Hailey Baldwin và Justin Bieber hẹn hò 3 

Justin Bieber và Hailey Baldwin giờ đây lại là một cặp. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin giờ đây lại là một cặp.

Justin Bieber và Hailey Baldwin ngày một thân mật. Sau khi trở về New York từ kỳ nghỉ ở Miami, cặp đôi đã thường xuyên đi chơi cùng nhau. Hai người còn 'khóa môi' say đắm trên cây cầu tại công viên Domino ở Brooklyn, New York. Chuyện tình của Justin Bieber với Hailey Baldwin được cho là giống với Selena Gomez khi họ đều chia tay sau đó lại quay về vui vẻ bên nhau ‘như chưa hề có cuộc chia ly'.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều