Shin Se Kyung và Bomi suýt trở thành nạn nhân của 'phòng chat thứ N', thủ phạm thản nhiên thừa nhận

Tên cầm đầu phòng chat đồi trụy đã thừa nhận hành vi quay lén hai nữ nghệ sĩ trong lời khai với cảnh sát.

27/03/2020 17:57

Phòng chat thứ N đang là sự kiện liên quan đến nhân quyền, nữ quyền gây chú ý tại Hàn Quốc. Vụ việc có liên đới 76 nạn nhân, trong đó hơn chục người là trẻ vị thành niên và hơn 10.000 tài khoản trả tiền để xem các video bạo lực tình dục được chia sẻ bởi các phòng chat này. 

Người cầm đầu của phòng chat là Cho Joo Bin, đã bị bắt vào ngày 25/3 vừa qua. 

Shin Se Kyung và Bomi suýt trở thành nạn nhân của 'phòng chat thứ N', thủ phạm thản nhiên thừa nhận 0

Cho Joo Bin thừa nhận trong số các nạn nhân có nhiều người là người nổi tiếng, có vài sao nữ thậm chí bị hắn ta 'huấn luyện' từ thời còn là trẻ vị thành niên và hắn nắm trong tay hàng loạt video quay cảnh bạo lực tình dục, thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ nhà... của những ngôi sao này. Cho Joo Bin còn dùng clip preview dài vài giây của các sao nữ để mời gọi người mua trả tiền cho quyền làm thành viên, gia nhập vào phòng chat đồi trụy của mình. 

Sau khi thông tin có sao nữ nổi tiếng cũng bị Cho Joo Bin dọa nạt, đe ép quay video clip bạo lực tình dục, cư dân mạng Hàn đã lùng tìm những cái tên có thể liên quan đến. Người đầu tiên bị nhắc đến là Shin Se Kyung, nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Củ Sâm. Nguyên nhân Shin Se Kyung bị nhắc tên trong vụ án tình dục này là do khi tham gia chương trình năm 2018, cô và đồng nghiệp Bomi từng vô tình phát hiện một camera ẩn siêu nhỏ đặt trong phòng thay đồ của mình. Shin Se Kyung và Bomi lên tiếng tố cáo ngay. 

Shin Se Kyung và Bomi suýt trở thành nạn nhân của 'phòng chat thứ N', thủ phạm thản nhiên thừa nhận 1

Vụ việc nghiêm trọng tới nỗi sau đó chương trình phải ra thông báo chính thức là một nhân viên được thuê từ bên ngoài là người phải chịu trách nhiệm cho hành vi bất hợp pháp này. Sở cảnh sát Gangnam cũng vào cuộc nhưng cuối cùng chỉ kết tội được nghi can tội danh quấy rối tình dục vì nghi can thừa nhận lắp camera quay lén vì tò mò.

Mới đây, Wikitree báo cáo trong quá trình điều tra, Cho Joo Bin thừa nhận hắn ta có liên quan đến vụ này chứ không phải netizen Hàn suy diễn suông. Tên cầm đầu này khẳng định: 'Tôi là người quay lén Shin Se Kyung và Bomi'. 

Một báo cáo khác của phía cảnh sát cho thấy nghi can đã thừa nhận tội vào hai năm trước là một nhân viên sửa chữa máy quay, có thể tên này là một trong những 'tay sai' của Cho Joo Bin.  

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều