Sĩ Thanh bức xúc sau khi dân mạng 'soi' điểm trái ngược với lời của Khánh Vân: 'Có thông đồng đâu mà phải trùng khớp ý'

Khánh Vân giải thích gặp Sĩ Thanh trong tiệm làm móng của Diệu Nhi, trong khi nữ ca sĩ lại khẳng định 'dịch quá đâu dám ra đường làm nail'.

15/06/2021 23:10

Sau khi bị nghi ngờ là nhân vật chính trong bài 'bóc phốt' về 2 sao nữ suýt 'choảng' nhau tại 1 tiệm nail, Đỗ Khánh Vân và Sĩ Thanh đều lên tiếng làm rõ sự việc. 

Sĩ Thanh bức xúc sau khi dân mạng 'soi' điểm trái ngược với lời của Khánh Vân: 'Có thông đồng đâu mà phải trùng khớp ý' 0

Khánh Vân nói rằng mình từng vô tình chạm mặt Sĩ Thanh tại tiệm nail do Diệu Nhi làm chủ. Ngày hôm đó, cô bị lật móng tay do dán móng dài nhưng vẫn hoạt động.

Vì móng tay chưa bị lật hoàn toàn nên Khánh Vân phải ra tiệm nail, nhờ các nhân viên lấy ra dùm mình. Trong lúc đó, cô có hét lên, nhưng là vì đau chứ không phải vì tức giận hay muốn chửi mắng với nhân viên. 

Mặc dù chạm mặt Sĩ Thanh nhưng cả 2 ngồi xa nhau, càng không có chuyện 'lao vào choảng' như lời đồn.

Sĩ Thanh bức xúc sau khi dân mạng 'soi' điểm trái ngược với lời của Khánh Vân: 'Có thông đồng đâu mà phải trùng khớp ý' 1

Sĩ Thanh cũng lên bài thanh minh sau tin đồn, nhưng lại có chia sẻ trái ngược với Khánh Vân. Cụ thể, nữ ca sĩ khẳng định: '2 tháng nay dịch quá nên tui đâu có dám ra đường làm nail, móng tay trụi lủi ai coi các clip và hình gần đây thậm chí còn biết tui không có con bóng luôn!! Và 1 điều nữa, thời gian gần đây nếu có làm nail tui cũng đặt làm nail box ship về tận nhà tự gắn chứ không ra tiệm nail nữa vì làm biếng với tiết kiệm thời gian'.

Sĩ Thanh bức xúc sau khi dân mạng 'soi' điểm trái ngược với lời của Khánh Vân: 'Có thông đồng đâu mà phải trùng khớp ý' 2

Người khẳng định có gặp, người còn lại phân trần không hề ra tiệm nail, cư dân mạng nghe xong đều ngán ngẩm kiểu 'ông nói gà, bà nói vịt'. 

Trước phản ứng đó của cộng đồng mạng, tối 15/6, Sĩ Thanh tiếp tục có chia sẻ khác. Cô hy vọng mọi người theo dõi câu chuyện sẽ đứng trên khía cạnh của từng người suy nghĩ: 'Chúng tôi có phải thông đồng để lên kịch bản cho lời khai đâu mà phải trùng khớp ý chứ'. 

'Con bé ngơ ngác này ở nhà tránh dịch ôm tivi, biết ăn biết ngủ biết làm đẹp chứ không có biết đi đường quyền' - Sĩ Thanh viết trên tài khoản mạng của mình

'Con bé ngơ ngác này ở nhà tránh dịch ôm tivi, biết ăn biết ngủ biết làm đẹp chứ không có biết đi đường quyền' - Sĩ Thanh viết trên tài khoản mạng của mình

Từ góc độ của mình, Sĩ Thanh cho rằng khi có tin đồn nói về một nhân vật có nhiều điểm tương đồng nhưng hành động, sự việc, sự kiện mình lại chưa từng trải qua thì lên tiếng phủ nhận là chuyện dĩ nhiên. 

'Câu chuyện đưa ra thời gian, địa điểm không rõ ràng, lại lên ngay lúc đang giãn cách xã hội nên dấu chấm hỏi đặt ra lại càng to đùng?! Làm hoang mang hơn! Nếu có sự việc như vậy thật thì bài báo đó cần nêu rõ thời gian chứ nhỉ, để tránh ảnh hưởng đến người bị nhắc tên và cả tiệm nail của người ta. Đang giãn cách xã hội các tiệm nail phải đóng cửa mà lên bài như vậy, muốn hại tiệm nail người ta hay gì?' - Sĩ Thanh bức xúc viết trên instagram.

Sĩ Thanh bức xúc sau khi dân mạng 'soi' điểm trái ngược với lời của Khánh Vân: 'Có thông đồng đâu mà phải trùng khớp ý' 4

Qua vụ việc, Sĩ Thanh cũng mong khán giả sẽ tinh ý khi tiếp nhận thông tin, và những người lan truyền tin đồn cũng cần nắm rõ độ chính xác của thông tin để tránh làm ảnh hưởng đến người khác. 

Bên cạnh đó, Sĩ Thanh cũng lliên hệ với Đỗ Khánh Vân sau khi tin đồn bị lan truyền trên mạng xã hội. Cả 2 đều buồn cười khi cộng đồng mạng 'vẽ' ra 1 kịch bản không thể chi tiết và 'đỉnh' hơn. 

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân nói chuyện vui vẻ.

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân nói chuyện vui vẻ.
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều