Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đông Nhi

Hóa ra 'nữ hoàng cách ly' và bà xã Ông Cao Thắng từng có một thời như thế này đây.

14/05/2020 10:48

Sau khi công khai tin vui đang mang thai, Đông Nhi đồng thời cũng ra mắt MV Khi con là mẹ để kỉ niệm khoảnh khắc thiêng liêng của mình. Mới đây, Võ Hoàng Yến đã quay clip reaction ca khúc mới nhất của Đông Nhi - Khi con là mẹ trong sự thích thú của khán giả. Nữ siêu mẫu không chỉ nêu cảm nhận về bài hát mà còn tiết lộ bí mật động trời về mối quan hệ giữa mình và nữ chính - bà xã Ông Cao Thắng ít ai biết được.

Đoạn clip reaction 'Khi con là mẹ' của Võ Hoàng Yến

Trong đoạn clip, 'nữ hoàng cách ly' chia sẻ rằng mình và Đông Nhi từng là bạn cấp ba của nhau, chung trường, chung khối, lớp học cũng sát nhau khi một bên 12A10, một bên 12A13. Ngoài ra hoa hậu Thùy Lâm cũng là bạn cùng lớp với nữ ca sĩ Đông Nhi thời đó. Võ Hoàng Yến không tránh khỏi sự tự hào khi nói về chính ngôi trường mình đã từng theo học trong quá khứ: 'Ta nói cái trường toàn tạo ra hoa hậu, người mẫu không vậy đó'. 

Nữ chính Đông Nhi ngay lập tức cũng xác nhận thông tin và đăng tải lại clip của nàng siêu mẫu.

Nữ chính Đông Nhi ngay lập tức cũng xác nhận thông tin và đăng tải lại clip của nàng siêu mẫu.

Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều cảm thấy thích thú trước sợi dây liên kết đặc biệt đã có từ lâu giữa Võ Hoàng Yến và Đông Nhi.

Chân dài sinh năm 1988 và bà xã Ông Cao Thắng là hai nghệ sĩ Việt hoạt động ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, trước báo giới hay truyền thông cũng chưa bao giờ nhắc đến đối phương, nhưng không ngờ giữa họ lại có mối quan hệ tốt đẹp thuở còn đi học.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đông Nhi 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đông Nhi 2

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, là một người đa tài khi vừa là á hậu, người mẫu, kiêm diễn viên, ca sĩ và DJ cực kì tài năng của Việt Nam. Khác xa với hình ảnh lạnh lùng, nghiêm túc trên sân khấu, nàng siêu mẫu họ Võ được nhiều người yêu thích bởi tính cách nhí nhố, hài hước ở ngoài đời.

Đặc biệt là sau khoảng thời gian Võ Hoàng Yến đi cách ly vì dịch bệnh Covid-19, nàng mẫu càng được nhiều khán giả biết đến và quý mến nhiều hơn bởi khả năng hòa nhập tốt và tinh thần lạc quan, luôn tạo được tiếng cười cho mọi người xung quanh. Cũng từ đây mà biệt danh 'nữ hoàng cách ly' được khán giả sử dụng để gọi Võ Hoàng Yến.

 

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều