Mẹ ruột Hiền Sến bị Sở Thông tin và Truyền thông mời đến làm việc vì đăng thông tin gây bức xúc

Trước đó, Lý Phương Châu đã thay mặt mẹ bạn trai xin lỗi về những nội dung sai lệch, gây bức xúc đã đăng tải.

27/07/2021 19:07

Bài đăng mới đây trên trang cá nhân của mẹ ruột vũ công Hiền Sến đã khiến dư luận không khỏi bức xúc. Không chỉ phân biệt vùng miền, nội dung bài viết còn sử dụng những từ ngữ tiêu cực về việc người dân TP.HCM nhận lương thực, thực phẩm hỗ trợ từ bà con trên khắp đất nước.

Mẹ ruột Hiền Sến bị Sở Thông tin và Truyền thông mời đến làm việc vì đăng thông tin gây bức xúc 0

Sau khi ghi nhận được thông tin từ dư luận, Sở Thông tin & Truyền thông đã gửi giấy mời mẹ Hiền Sến - bà Nguyễn Thị Hằng (tài khoản mạng xã hội là Hằng Nguyễn) lên làm việc.

Theo đó, phía thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ làm việc với bà Hằng ngày 13/8/2021, vào lúc 9h vì hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin có nội dung ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội, gây hoang mang cho người dân.  

Nội dung giấy mời cơ quan chức năng gửi bà Hằng Nguyễn sau khi có bài viết gây bức xúc dư luận.

Nội dung giấy mời cơ quan chức năng gửi bà Hằng Nguyễn sau khi có bài viết gây bức xúc dư luận.

Được biết, khi sự việc vừa nổ ra, bà Hằng đã xóa Facebook và nam vũ công cũng có động thái tương tự. Lý Phương Châu - bạn gái của nam vũ công - đã thay mặt mẹ người yêu đăng lời xin lỗi công khai lên mạng, mong rằng cộng đồng mạng sẽ thông cảm.

'Ngoài lời xin lỗi, em và Hiền Sến cũng không biết phải làm gì lúc này! Mong anh chị em bạn bè, cộng đồng mạng hiểu cho vị trí của hai đứa em. Châu xin cảm ơn ạ', Lý Phương Châu viết.

Bài đăng cuối cùng của mẹ Hiền Sến trước khi đóng Facebook.

Bài đăng cuối cùng của mẹ Hiền Sến trước khi đóng Facebook.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều