#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng

Không chỉ 700 tỷ đồng như dự đoán ban đầu, tổng chi phí, thiệt hại mà Trịnh Sảng phải bồi thường có khả năng khiến cô tán gia bại sản.

24/01/2021 16:37

Ảnh hưởng lớn nhất từ scandal vừa qua mà Trịnh Sảng phải đối mặt không phải là bị loại bỏ khỏi giới giải trí mà chính là số tiền cô phải bồi thường vì vi phạm hợp đồng. Gần đây, đạo diễn Chu Quốc đã làm một video phân tích về những thiệt hại, chi phí mà 'cựu minh tinh' phải chịu trách nhiệm trong tương lai.

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 0

Trịnh Sảng có 4 bộ phim truyền hình đang chờ phát sóng, bao gồm Tân Thiện nữ u hồn, Tuyệt mật giả, Người tình phỉ thúy, Lưu lão căn 4. Chi phí sản xuất của mỗi bộ phim tối thiểu là 200 triệu NDT. Chỉ vì scandal của cô nàng họ Trịnh khiến những tác phẩm này mãi mãi không thể ra mắt được nữa. Theo điều khoản quy định trong hợp đồng, các nhà sản xuất có thể khởi kiện Trịnh Sảng với tổng số tiền cô phải đền bù là 800 triệu NDT.

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 1

Ngoài những bộ phim không được phát sóng, Trịnh Sảng còn khiến những thương hiệu hợp tác với mình phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Thảm nhất có lẽ là Prada khi mới công bố Trịnh Sảng trở thành 'Người đại diện của thương hiệu' mới được 7 ngày đã phải gặp biến lớn. Trước đó, Trịnh Sảng có 12 hợp đồng quảng cáo, trung bình thù lao sẽ là 10 triệu NDT, nhân lên sẽ là 120 triệu NDT, chưa kể chi phí đền bù vi phạm điều khoản hợp đồng sẽ phải gấp 2-3 lần thù lao mà nghệ sỹ đã được nhận.

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 2

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 3

Với thống kê này, ít nhất Trịnh Sảng sẽ phải bồi thường số tiền lên đến 920 triệu NDT (3312 tỷ đồng). Con số này còn vượt qua cả số tiền mà Phạm Băng Băng phải chịu án phạt thuế cách đây hơn 2 năm trước.

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 4

Nhiều người cho rằng hẳn Trịnh Sảng đã dồn Trương Hằng vào đường cùng, không còn cách nào để hòa giải, mới khiến người đàn ông này làm liều vạch trần tất cả mọi chuyện. Thế cục đảo chiều 180 độ, giờ đây Trịnh Sảng mới là người không có đường lui.

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 5

Đối với cô, tài sản có giá trị nhất trong tay là 4 căn bất động sản. Giá trị lớn nhất là căn penthouse sang trọng ở Thượng Hải, mới đây Trịnh Sảng đã rao bán với giá 130 triệu NDT và đã có người mua. Ngoài ra, một căn nhà sang trọng khác của cô ở Bắc Kinh có giá ước tính khoảng 30 triệu NDT cũng đang được rao bán. Trước đó, cô nàng đã mua một biệt thự cho bố mẹ mình ở Thẩm Dương, biệt thự này được họ sử dụng để an dưỡng về già và căn còn lại là của riêng Trịnh Sảng.

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 6

Tổng giá trị của 4 căn bất động sản mà Trịnh Sảng sở hữu rơi vào khoảng 200 triệu NDT. Mặc dù đối với những người bình thường thì đây đã là một mức giá trên trời, cả đời cũng khó có thể với tới được. Nhưng đối với Trịnh Sảng, cho dù cô có bán hết những căn nhà này thì số nợ còn lại vẫn là một con số khủng khiếp - 720 triệu NDT (2592 tỷ đồng).

Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng 7

Scandal mang thai hộ đã khiến Trịnh Sảng mất tất cả chỉ trong một đêm. Bao nhiêu của cải, tài sản cô tích lũy trong bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật đều bị tan biến trong tích tắc. Thậm chí, cô nàng có thể phải đối mặt với tương lai nợ chồng nợ, không biết có hoàn trả hết nổi hay không!

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều