Bi Rain tức giận khi bị đồn ngoại tình với 1 nữ golf thủ có gương mặt giống hệt Kim Tae Hee

Tin tức này một khi được xác nhận nhất định sẽ tạo nên 'cú nổ' lớn đối với showbiz Hàn nói chung và những fan yêu mến Bi Rain - Kim Tae Hee nói riêng.

06/10/2022 13:59

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi xôn xao trước thông tin nam ca sĩ đình đám của xứ sở kim chi - Bi Rain - đã ngoại tình sau lưng bà xã Kim Tae Hee. Từ trước đến nay, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn luôn được xem như cặp vợ chồng đẹp đôi 'kiểu mẫu' của showbiz Hàn Quốc.

Được biết cô gái này là một nhân vật khá quen mặt trong làng golf tên Park Gyeol, sinh năm 1996 và được nhận xét có dáng dấp giống Kim Tae Hee ngày còn trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều nguồn tin lấp lửng chuyện Bi Rain ngoại tình sau lưng Kim Tae Hee.

Điều đáng chú ý là đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Bi Rain ngoại tình với 1 nữ golf thủ. Trước đó, báo chí Hàn cũng đã từng hé lộ chuyện 1 nam tài tử đình đám qua lại với cô gái làng golf có ngoại hình giống vợ mình ngày còn trẻ. Nhiều netizen còn soi được một chi tiết trong bài dường như đang ẩn ý đến 'nam chính' là Bi Rain.

Nội dung chú thích ảnh

Bài báo nói về 1 nam tài tử ngoại tình (không lộ tên), nhưng có ẩn ý đến từ '비' (tức 'Rain - Mưa') và 2 lần nhắc đến từ 'Bi'.

Tổng hợp những mẩu thông tin trên, đồn đoán Bi Rain ngoại tình sau lưng Kim Tae Hee càng khiến netizen tin tưởng và bàn tán mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, dù chưa có bất cứ nguồn tin xác nhận nào song tài khoản mạng xã hội của nữ golf thủ nói trên đã bị 'tấn công' bởi người hâm mộ. Liên tục có các comment hỏi 'Có phải bạn thích người đã có vợ không?' được đặt ra dưới phần bình luận, tuy nhiên nữ golf thủ này không trả lời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ golf thủ được cho là tình nhân của Bi Rain.

Nội dung chú thích ảnh

Trả lời iMBC, Rain Company - công ty của nam nghệ sĩ kịch liệt phủ nhận tin đồn và khẳng định tất cả những thông tin đang được lan truyền trên mạng đều là vô căn cứ: 'Thật lố bịch. Chúng tôi sẽ có hành động đối phó cụ thể. Lập trường chính thức sẽ sớm được đưa ra'.

Công ty cho biết hiện đang làm việc với luật sư để có hành động pháp lý với những tin đồn nói trên.

Theo Sayanee/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều