#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Sốc: Cảnh sát bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì nghi án cưỡng hiếp

Dù kết quả điều tra chính thức chưa rõ nhưng qua thông báo mới nhất của cảnh sát, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm coi như 'xong'.

31/07/2021 21:54

Sau khi nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc cùng một loạt cô gái trẻ khác lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm có hành vi chuốc rượu, cưỡng ép phát sinh quan hệ tình dục trong tình trạng không có ý thức, phía cảnh sát Bắc Kinh đã nhanh chóng vào cuộc vì tính chất nghiêm trọng của sự việc. 

Cách đây vài tuần, cảnh sát xác nhận việc Đô Mỹ Trúc có quan hệ tình dục với nam minh tinh họ Ngô trong tình trạng say rượu là sự thật. Việc studio đại diện của anh chuyển khoản hàng trăm nghìn tệ cho Đô Mỹ Trúc để ép cô 'câm miệng' cũng là sự thật. 

Sốc: Cảnh sát bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì nghi án cưỡng hiếp 0

Và mới đây nhất, theo thông báo từ cảnh sát, Ngô Diệc Phàm đã bị phân cục công an Triều Dương tm giam theo lut hình s vì nghi ng liên quan đến ti cưỡng hiếp.

Vụ án vẫn sẽ tiếp tục được điều tra, làm rõ trước khi có kết luận chính thức.

'Liên quan đến việc một số người dùng mạng tố cáo Ngô * Phàm nhiều lần dụ dỗ trẻ vị thành niên để phát sinh quan hệ tình dục, thông qua điều tra của cảnh sát, Ngô * Phàm (nam, 30 tuổi, quốc tịch Canada) bị nghi ngờ có liên quan đến hành vi cưỡng hiếp. Hiện tại phân cục công an Triều Dương đã tạm giam theo luật hình sự, công tác điều tra, làm rõ đang tiếp tục triển khai' - nội dung thông báo của cảnh sát.

Thông báo mới nhất từ cảnh sát về Ngô Diệc Phàm.

Thông báo mới nhất từ cảnh sát về Ngô Diệc Phàm.

Tuy tài khoản của cảnh sát chỉ mới thông báo rằng Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ có hành vi cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ, nhưng theo netizen phân tích, nếu như chưa có bằng chứng xác đáng thì phía cảnh sát sẽ không làm đến mức này. Nếu sau này chứng minh được Ngô Diệc Phàm bị oan thì phía cơ quan sẽ bị khởi kiện. Do đó, dù nói là 'nghi ngờ liên quan' nhưng khả năng cao Ngô Diệc Phàm sẽ bị đưa ra tòa.

Điều đáng chú ý là chỉ mới vài tiếng trước, hội Chữ Thập Đỏ còn xác nhận phía Ngô Diệc Phàm đã quyên góp 2 triệu tệ (tương đương 7,1 tỷ đồng). Hầu hết netizen đều tự hỏi có phải đây là một hành vi 'tẩy trắng' của anh chàng không.

Dù kết quả điều tra ra sao, sau thông báo này, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức lụi tàn.

Dù kết quả điều tra ra sao, sau thông báo này, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức lụi tàn.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều