#Diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử

SỐC: Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show thực tế

Đài Chiết Giang vừa gửi đi thông báo, diễn viên Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời.

27/11/2019 10:59

Theo thông tin, Cao Dĩ Tường đột nhiên ngất xỉu khi đang quay show truyền hình thực tế Đuổi Theo Tôi Đi. Anh luôn miệng nói: 'Tôi không thể' với thể trạng mệt mỏi, sau đó đột nhiên ngất xỉu trong lúc chạy. Các nhân viên y tế đã cố gắng giúp anh hô hấp trong vòng 10 phút, sau đó phải nhanh chóng đưa Cao Dĩ Tường tới bệnh viện. Khoảng 10 giờ 30 phút sáng 27/11, đài Chiết Giang gửi thông cáo báo chí rằng Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời. Dù đã cố gắng cứu chữa nhưng anh không qua khỏi.

Cao Dĩ Tường 

Cao Dĩ Tường

Nguồn tin từ báo chí Tung Quốc cho hay, Cao Dĩ Tường đã rơi vào trạng thái tim ngừng đập. Nhân viên hậu trường tiến hành sơ cứu trong 3 phút mới phát hiện có dấu hiệu tim đập nhẹ nhưng sau đó lại không có.

Sina nhanh chóng liên lạc với đài truyền hình Chiết Giang - đơn vị sản xuất show Chase me. Đại diện show cho hay: 'Chúng tôi đang chờ đợi, cảm ơn tất cả'. Từ đêm đến sáng 27/11, toàn bộ ê-kíp sản xuất đã túc trực tại bệnh viện. Trong khi đó, người đại diện của Cao Dĩ Tường cũng không nghe máy bất kỳ cuộc gọi nào từ giới truyền thông. 

SỐC: Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show thực tế 1 

SỐC: Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show thực tế 2 

Hình ảnh Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện khi Cao Dĩ Tường ngất xỉu được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu. 

Hình ảnh Trần Vỹ Đình chắp tay cầu nguyện khi Cao Dĩ Tường ngất xỉu được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu.

Sau đó, một blogger có hơn 10 triệu lượt theo dõi trên Weibo đã đăng tải tin tức cho hay, Cao Dĩ Tường bị đột tử trong lúc ghi hình. Cư dân mạng tỏ thái độ bức xúc cho rằng nên hủy show vĩnh viễn. 

Được biết, tai nạn xảy ra vào lúc 1h30, nhân viên trong đoàn cho hay ekip thường làm suốt đêm, ghi hình đến 5-6h sáng gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe mọi người. Một số khác thì yêu cầu cơ quan quản lý cần có biện pháp chấn chỉnh với các nhà đài để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nghệ sĩ khi ghi hình các show thực tế đòi hỏi cường độ vận động cao.

Cao Dĩ Tường sinh ngày 22 tháng 9 năm 1984, nổi tiếng với các tác phẩm như Chuyện tình đôi đũa lệch, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương,...

Thông tin Cao Dĩ Tường qua đời đã để lại nhiều tiếc nuối và đau buồn cho người hâm mộ cũng như làng giải trí xứ Trung. Xin chân thành chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ của cố nghệ sĩ.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều