Choáng: Danh tính sao nữ hạng A của showbiz Hàn từng làm 'gái bán hoa' bị tiết lộ

Sau khi bạn trai bị tiết lộ từng hành nghề 'trai bao', chuyên cặp kè phụ nữ giàu có luống tuổi, đến lượt Han Ye Seul cũng bị cáo buộc từng làm việc tại cơ sở giải trí người lớn trước khi ra mắt.

15/06/2021 01:36

Là kênh Youtube khui ra hàng loạt bí mật động trời của giới showbiz Hàn gần đây, kênh Garo Sero Institute đã trở thành 'cơn ác mộng' đối với các nghệ sĩ từ xứ sở kim chi. 

Vì được công nhận 'nói đúng' trong scandal của Seo Ye Ji nên những tiết lộ của Garo Sero Institute gần đây đã được tin tưởng hơn nhiều bởi người dùng mạng. 

Mới đây, kênh Youtube chuyên 'bóc phốt' sao Hàn đã trở lại với video mới và mục tiêu lần này là nữ diễn viên Han Ye Seul. Trước đó, Garo Sero Institute từng hé lộ sự thật gây sốc về nghề nghiệp nhạy cảm của bạn trai Han Ye Seul.

Han Ye Seul - mỹ nhân U40 đình đám của màn ảnh Hàn

Han Ye Seul - mỹ nhân U40 đình đám của màn ảnh Hàn

Cụ thể, vào ngày 13/6, phóng viên Kim Yong Ho đã phát hành video 'vạch trần' quá khứ của nữ diễn viên phim Cô nàng đào mỏ và cáo buộc Han Ye Seul đã ra mắt 1 cách 'bất hợp pháp'. Cáo buộc đáng chú ý nhất của phóng viên Kim Yong Ho đối với Han Ye Seul chính là việc cô từng tham gia bán dâm trong quá khứ. 

Phóng viên Kim Yong Ho cũng là chủ sở hữu của kênh Youtube Garo Sero Institute

Phóng viên Kim Yong Ho cũng là chủ sở hữu của kênh Youtube Garo Sero Institute

Kim Yong Ho nhận được tin chấn động này thông qua 1 người dùng mạng ẩn danh. Người này đã gửi email và liệt kê thông tin chi tiết về công việc 'làm trong phòng salon' của Han Ye Seul. 

Phòng salon (hay còn gọi là 'room salon') được biết đến như những cơ sở giải trí người lớn ở Hàn Quốc. Tại nơi này luôn sẵn có những nữ tiếp viên trẻ tuổi, xinh đẹp sẵn sàng phục vụ cho khách hàng nam giới. Đối với người Hàn, 'room salon' là cái tên hoa mỹ hơn để nói về nơi diễn ra những hoạt động mua bán mại dâm bất hợp pháp.

Kim Yong Ho cho biết, email của người này có nội dung như sau: 'Tôi là 1 người theo dõi trung thành của Garo Sero Institute mặc dù hiện giờ tôi đang sống ở Mỹ. Tôi gửi email này sau khi xem xong video thanh minh tin đồn của Han Ye Seul. Nhìn cô ta nói dối 1 cách tự tin như vậy, tôi lại muốn chia sẻ 1 vài điều về cô ta… 

20 năm trước, có 1 phòng salon tên là ILGAA và chồng của tôi đã gặp Han Ye Seul ở đây. Tôi nghĩ có lẽ cô ta làm công việc bán thời gian tại ILGAA. Đến bây giờ chồng tôi vẫn nhớ đến Han Ye Seul vì sau đó, cô ta trở thành 1 người mẫu nổi tiếng. Phòng salon này còn quảng cáo là họ từng có 1 người mẫu nổi tiếng làm việc tại đây. Tất cả những người đàn ông từng đến ILGAA vào 20 năm trước đều sẽ biết những điều tôi nói là sự thật'. 

Choáng: Danh tính sao nữ hạng A của showbiz Hàn từng làm 'gái bán hoa' bị tiết lộ 2

Sau khi nhận được email tố cáo quá khứ của Han Ye Seul, Kim Yong Ho đã bắt đầu điều tra và xác minh sự thật. 

Kim Yong Ho nói trong video: 'Mọi người nghĩ Han Ye Seul đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu qua 1 cuộc thi bằng cách nào? Tôi chỉ có thể nói là, những điều không thể tưởng tượng nổi đã xảy ra. Tôi từng nói chuyện trực tiếp với người cung cấp thông tin này'. 

Kim Yong Ho tung ghi âm với người cung cấp thông tin cho mình

Kim Yong Ho tung ghi âm với người cung cấp thông tin cho mình

Thông tin mà Kim Yong Ho nắm được chính là Han Ye Seul đã tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp trong 1 căn phòng khách sạn để được trao chiến thắng trong 1 cuộc thi, sau đó bắt đầu sự nghiệp người mẫu. 

Được biết, Han Ye Seul chính thức debut sau khi chiến thắng 1 cuộc thi tìm kiếm người mẫu do đài truyền hình SBS tổ chức vào năm 2001. Đây cũng là dấu mốc khởi đầu cho sự nghiệp của nữ diễn viên.

Cuộc thi giúp Han Ye Seul bước chân vào giới giải trí

Cuộc thi giúp Han Ye Seul bước chân vào giới giải trí

Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và nổi tiếng chỉ sau 1 bộ phim - Nonstop 4. Kể từ đó, Han Ye Seul liên tục nhận tác phẩm mới và khẳng định mình trong vai trò nữ diễn viên top đầu của showbiz Hàn Quốc. 

Đây không phải cáo buộc đầu tiên mà Kim Yong Ho nhắm tới mỹ nhân U40. Trong những video trước đó, phóng viên này và kênh Garo Sero Institute từng 'bóc' việc bạn trai Han Ye Seul từng làm tiếp viên tại các quán karaoke và chuyên cặp kè với những người phụ nữ lớn tuổi giàu có.

Choáng: Danh tính sao nữ hạng A của showbiz Hàn từng làm 'gái bán hoa' bị tiết lộ 5

Sau đó Han Ye Seul đành phải thừa nhận những tin đồn này là sự thật, nhưng cô cũng đính chính rằng bạn trai mình không hề lừa tiền ai như Kim Yong Ho cáo buộc.

Han Ye Seul hẹn hò bạn trai ngoài ngành giải trí

Han Ye Seul hẹn hò bạn trai ngoài ngành giải trí

Trước đó, mối tình giữa Han Ye Seul và Teddy - NSX âm nhạc đình đám thuộc công ty YG cũng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực.

Trước đó, mối tình giữa Han Ye Seul và Teddy - NSX âm nhạc đình đám thuộc công ty YG cũng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực.
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều