Junho (2PM) thẳng tay ném vòng trị giá hơn 800 triệu đồng cho fan

Biểu diễn quá sung trên sân khấu, Junho thẳng tay ném vòng kim cương trị giá hơn 800 triệu đồng cho fan. Cái giá phải trả của Junho khi 'ném tiền qua cửa sổ thật chẳng rẻ chút nào.

06/09/2018 17:04

Ngày 5/9 vừa qua, khi đang biểu diễn chuỗi solo concert mang tên 'Flash Light' tại Nhật Bản, anh chàng đã thẳng tay ném hàng loạt phụ kiện của mình về phía khán giả.

Rất nhiều fan hâm mộ may mắn, vui mừng khi lấy được món đồ của thần tượng. Chưa dừng ở đó, fan còn shock hơn khi biết được giá trị của chiếc vòng tay mà Junho đã 'thẳng tay' ném xuống. Đây không phải là một món phụ kiện bình thường mà là chiếc vòng đính kim cương hiệu Brilliant Earth, có giá niêm yết lên tới 35.000 USD, tương đương 816 triệu đồng (giá niêm yết trên trang web chính thức của hãng).

Junho trước buổi biểu diễn vẫn đeo chiếc vòng trên tay.

Junho trước buổi biểu diễn vẫn đeo chiếc vòng trên tay.

Tại buổi biểu diễn, những khán giả có mặt ở đó cho biết trước khi ném phụ kiện xuống phía dưới, Junho đã xin lỗi stylist của mình. Người nhặt được chiếc vòng cũng không lộ diện khiến fan chỉ biết đường kêu trời vì ghen tỵ.

Một số hình ảnh của Junho tại buổi biểu diễn Một số hình ảnh của Junho tại buổi biểu diễn

Một số hình ảnh của Junho tại buổi biểu diễn

Tuy nhiên, hành động của Junho đã khiến nhiều fan hâm mộ đùa rằng, anh làm như vậy là để 'câu kéo' fan đến với những concert tiếp theo.  Nhưng dù là lý do gì, chắc chắn anh chàng phải là một người chịu chi và giàu có mới dám làm như vậy.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều