#Hoa hậu Việt Nam 2018

Sốc: Lộ bảng điểm cao nhất 5.2, thấp nhất 2.75 của Tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy?

Nhìn vào bảng điểm được cho là của cô gái vừa giành vương miện cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nhiều người tỏ ra khá thất vọng.

17/09/2018 10:56

Tối qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại TP.HCM. Ngôi vị cao nhất cuộc thi cùng chiếc vương miện danh giá đã thuộc về thí sinh mang số báo danh 138, đến từ Quảng Nam - Trần Tiểu Vy. 

Sốc: Lộ bảng điểm cao nhất 5.2, thấp nhất 2.75 của Tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy? 0

Trần Tiểu Vy trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngay sau giây phút đăng quang rực rỡ ấy, cô gái 18 tuổi trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận. Mọi thông tin của Tân hoa hậu được cư dân mạng lùng sục, chia sẻ và bàn luận rôm rả. Bên cạnh nhan sắc thì trình độ học vấn của người đại diện cho nhan sắc Việt là đề tài gây chú ý hơn cả.

Mới đây, người dùng mạng xã hội facebook chia sẻ rần rần bảng điểm được cho là của Tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy. Theo đó, điểm thi THPT Quốc Gia 2018 các môn là: Toán: 5.20, Ngữ Văn: 4.75, Vật Lý: 4.75, Hóa học: 4.00, Sinh học: 2.75, KHTN: 3.83, Tiếng Anh: 4.60. 

Bảng điểm khá thấp được cho là của Tân hoa hậu Tiểu Vy.

Bảng điểm khá thấp được cho là của Tân hoa hậu Tiểu Vy.

Sau khi trở thành người kế nhiệm Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc uy tín nhất thế giới - Miss World vào cuối năm nay. Nếu bảng điểm trên đây đúng là của Tân hoa hậu, với điểm thi THPT Quốc gia 2018 môn Tiếng Anh là 4.60, nhiều khán giả cho rằng, cô cần phải nỗ lực thật nhiều để cải thiện khả năng ngoại ngữ trước khi 'đem chuông đi đánh xứ người'.

Được biết, Tiểu Vy hiện đang là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Trước đó, Tiểu Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp tại Quảng Nam. Khi chuyển vào TP. HCM, Tiểu Vy học tại trường THPT Vạn Hạnh.

Theo Diệp Chi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều