Sốc nặng khi Kanye West đăng clip tiểu tiện vào cúp Grammy danh giá

Hành động này có thể khiến nam rapper bị đưa vào 'sổ đen' của Grammy và vĩnh viễn không được đề cử nhận giải một lần nào nữa trong tương lai.

17/09/2020 09:14

Mới đây, Kanye West đã đăng video clip tiểu tiện lên cúp Grammy dài 8s lên twitter. Kèm theo đó, anh cũng điên cuồng tweet những trạng thái tức giận, bức xúc, phẫn nộ của mình khi mất quyền sở hữu bản master các ca khúc cũ vào tay công ty quản lý.

Video clip gây sốc nặng này đã thu hút được hơn 19.2 triệu view sau 8 tiếng được đăng lên. Anh viết: 'Trust me... I WON'T STOP' (Tạm dịch: Tin tôi đi... Tôi sẽ không dừng lại đâu). 

Sốc nặng khi Kanye West đăng clip tiểu tiện vào cúp Grammy danh giá 0

Hành động trên được cho là bắt nguồn từ sự việc Kanye West đã mất quyền sở hữu các bản master ca khúc của mình vào tay 2 hãng đĩa Sony, Universal Music sau khi hợp đồng của anh kết thúc. Kanye West cho biết anh liên tục cố gắng liên hệ với những người có thẩm quyền làm trong 2 hãng đĩa này nhưng không được 1 ai để ý tới. 

Ngoài ra Kanye West còn đăng bản hợp đồng của mình và hãng đĩa lên twitter. Nhiều người lo ngại hành động này có thể khiến anh bị kiện vì làm lộ thông tin bảo mật, phá vỡ quy định hợp đồng. 

Sốc nặng khi Kanye West đăng clip tiểu tiện vào cúp Grammy danh giá 1

Ngoài ra, hành động tiểu tiện lên cúp Grammy danh giá cũng khó mà chấp nhận được, nhất là khi đây là giải thưởng được nhiều nghệ sĩ trong ngành tôn trọng, ao ước có được. Kanye West có lẽ sẽ bị đưa vào 'sổ đen' của Grammy vĩnh viễn, và không bao giờ có tên trong danh sách đề cử nữa dù anh có tung nhạc hay, chất lượng như thế nào.

Tính tới thời điểm hiện tại, Kanye West đã thắng được 21 trên tổng số 69 giải Grammy mình nhận được.

Được biết hồi tháng 7 vừa qua, Kim Kardashian - vợ của Kanye West đã tiết lộ nam rapper bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực. 

Được biết hồi tháng 7 vừa qua, Kim Kardashian - vợ của Kanye West đã tiết lộ nam rapper bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực. 
Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều