#Triệu Vy bị phong sát

Sốc: Ngô Diệc Phàm đối mặt án tử hình, khai 'chuyện xấu' của Triệu Vy và nhiều nhân vật quyền lực hòng giảm tội?

Cứ ngỡ Trương Triết Hạn là người liên lụy Triệu Vy, nhưng hóa ra nguyên nhân chính lại là Ngô Diệc Phàm?

27/08/2021 06:08

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Trung Quốc bị điều tra lại scandal lộ clip nóng, làm gái mại dâm trong quá khứ, netizen gọi tên ai?

>> Xem thêm: Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm uất ức vì mỗi ngày nhận được 200 tin nhắn mắng 'dâm phụ'

Từ tối khuya 26/8 đến rạng sáng 27/8 quả thật là quãng thời gian 'ác mộng' đối với người hâm mộ Cbiz khi lần lượt nhiều ngôi sao bị 'bêu tên', số còn lại thì nơm nớp lo sợ không biết khi nào đến lượt bản thân. Trong số đó, đáng chú ý nhất là tin Triệu Vy bị phong sát, khi lần lượt các phim truyền hình, show, hội nhóm dành cho fan của cô đều 'bay màu'. 

Sốc: Ngô Diệc Phàm đối mặt án tử hình, khai 'chuyện xấu' của Triệu Vy và nhiều nhân vật quyền lực hòng giảm tội? 0

Cứ ngỡ Triệu Vy bị liên lụy do scandal thiếu kiến thức lịch sử trước đó của Trương Triết Hạn, nhưng có vẻ như mọi thứ không đơn giản như thế.

Mới đây, các blogger giải trí đồng loạt trích lời một nguồn tin thân cận trong showbiz cho biết. vụ án của Ngô Diệc Phàm về cơ bản đã có kết luận (dù nam minh tinh chưa ra tòa). 

Sốc: Ngô Diệc Phàm đối mặt án tử hình, khai 'chuyện xấu' của Triệu Vy và nhiều nhân vật quyền lực hòng giảm tội? 1

Theo đó, tội danh nặng nhất của Ngô Diệc Phàm không phải là cưỡng hiếp hay quan hệ với trẻ vị thành niên, mà là nằm trong đường dây mua bán ma túy. Có vẻ như cảnh sát đã tìm được không ít chứng cứ có thể kết tội cho nam minh tinh người Canada và bản án cuối cùng anh phải đối mặt là án t hình. 

Biết được bản thân không tránh khỏi việc bị trừng phạt nên Ngô Diệc Phàm đã khai ra rất nhiều 'chuyện xấu' của những nhân vật quyền lực trong Kinh Khuyên - nhóm văn nghệ sĩ quyền lực, cây đa cây đề chuyên trao đổi lợi ích, tài nguyên hoạt động tại Bắc Kinh. 

Có tổng cộng 47 người bị Ngô Diệc Phàm khai 'chuyện xấu', và nhiều người tin rằng (nếu tin đồn là sự thật) thì trong số đó có Triệu Vy. Có lẽ đó là lý do vì sao Triệu Vy lại 'rớt đài' nhanh đến thế dù bao năm qua bị scandal vẫn 'nhởn nhơ' như không.

Nhờ đạo diễn Phùng Tiểu Cương 'dẫn mối', Ngô Diệc Phàm đã gây dựng được mạng lưới quan hệ trong Kinh Khuyên từ sớm.

Nhờ đạo diễn Phùng Tiểu Cương 'dẫn mối', Ngô Diệc Phàm đã gây dựng được mạng lưới quan hệ trong Kinh Khuyên từ sớm.

Triệu Vy là một nhân vật có vị thế trong Kinh Khuyên từ lâu. Bởi vì vừa là đại hoa đán có tác phẩm có độ phủ sóng toàn dân, bản thân lại thành công trong nhiều phương diện như đạo diễn, kinh doanh… nên Triệu Vy cũng được Kinh Khuyên nâng đỡ hơn nhiều người khác. 

Vì vậy không loại trừ khả năng Ngô Diệc Phàm vì muốn bảo vệ bản thân mà 'hy sinh' Triệu Vy - một nhân vật có tiếng nói và sức ảnh hưởng cả trong showbiz lẫn Kinh Khuyên. Ngoài ra, tin đồn còn cho biết trong số 47 người bị Ngô Diệc Phàm khai 'chuyện xấu' còn có nhiều vị đạo diễn nổi tiếng, hứa hẹn đều sẽ khiến dân tình choáng váng khi bị tiết lộ danh tính.

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chỉ là tin đồn và chưa được chứng thực. Còn cần phải chờ đợi thêm kết luận chính thức từ cơ quan chức năng mới có thể biết bản án Ngô Diệc Phàm nhận là gì. 

Sốc: Ngô Diệc Phàm đối mặt án tử hình, khai 'chuyện xấu' của Triệu Vy và nhiều nhân vật quyền lực hòng giảm tội? 3

Trong một diễn biến khác, có thông tin cho biết giám đốc truyền thông của Triệu Vy đã bị bắt. Ngoài làm việc cho Triệu Vy, người này còn là đại diện cho một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc. Hầu hết các bình luận đều gọi tên Dịch Dương Thiên Tỉ. Tuy nhiên, thông tin này có vẻ là sai khi người đăng tin gốc đã nhanh chóng xóa bài sau đó.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ
Theo Alice Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều