#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Sốc: Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con 2 tuổi, danh tính người vợ trong bóng tối được hé lộ?

Một thông tin mới liên quan đến Ngô Diệc Phàm đang khiến dân tình xôn xao, nửa tin nửa ngờ.

19/08/2021 13:13

Trên mạng xã hội Trung Quốc tiếp tục xuất hiện những thông tin mới liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Nhưng lần này không phải phải về cuộc sống trong tù của anh hay tình hình cha mẹ, bạn gái cũ… nữa, mà là về một chuyện khác. 

Cụ thể, có thông tin cho rằng một sao nam người Canada vừa bị bỏ tù thực tế là đã kết hôn ngầm và con của anh ta năm nay vừa lên 2 tuổi. 

Thông tin được tung ra trên một diễn đàn thường rò rỉ chuyện đời tư nghệ sĩ. Cũng đã có không ít tin đồn xuất phát từ nơi này được chứng minh là sự thật.

Thông tin được tung ra trên một diễn đàn thường rò rỉ chuyện đời tư nghệ sĩ. Cũng đã có không ít tin đồn xuất phát từ nơi này được chứng minh là sự thật.

'Người Canada', 'vừa bị bỏ tù' là những chi tiết khiến người đọc liên tưởng đến Ngô Diệc Phàm ngay. Trên thực tế, hội tụ đủ 2 yếu tố này thì đến bây giờ chỉ mới nam minh tinh họ Ngô. 

Ngoài ra, người đăng tải thông tin trên cũng hé lộ một phần danh tính người vợ trong bóng tối của Ngô Diệc Phàm: là mỹ nữ theo học đại học Thanh Hoa, được chính mẹ ruột Ngô Diệc Phàm tự tay chọn lựa để đảm bảo 'môn đăng hộ đối'. Tên, tuổi và gia thế cụ thể hơn vẫn trong vòng bí mật.

Tuy nhiên, tin đồn này vẫn chỉ mới dừng lại ở tin đồn bởi người tung tin chưa rõ danh tính, lại chưa có thêm bằng chứng nào có giá trị hơn như hình ảnh, video… 

Sốc: Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con 2 tuổi, danh tính người vợ trong bóng tối được hé lộ? 1

Dân tình vẫn đang nửa tin nửa ngờ trước thông tin này. Dẫu sao thì trong 2 tháng vừa qua, mỗi ngày đều có tin mới về Ngô Diệc Phàm, nhưng thật giả như thế nào thì người ngoài cuộc không thể phán định được. 

Sốc: Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con 2 tuổi, danh tính người vợ trong bóng tối được hé lộ? 2

Một số cư dân mạng cho rằng nếu như đây là sự thật, Ngô Diệc Phàm xứng đáng bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi chấp hành xong bản án mà anh sẽ nhận. Thật khó có thể chấp nhận một ngôi sao nổi tiếng, từng có sức ảnh hưởng hàng đầu lại đổ đốn, sa đọa đến mức thế này. 

Được biết, Ngô Diệc Phàm hiện đang bị giam giữ tại trại giam ở quận Triều Dương, sau khi Viện Kiểm Sát phê duyệt lệnh bắt giam chính thức đối với nam nghệ sĩ. Theo nhiều luật sư phân tích, để đi đến kết cục như hôm nay, chắc chắn phía cảnh sát đã nắm được bằng chứng then chốt đối với nghi án cưỡng hiếp của Ngô Diệc Phàm. 

Chậm nhất là đến năm 2022, Ngô Diệc Phàm sẽ bị đưa ra xét xử trước toà. 

Sốc: Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con 2 tuổi, danh tính người vợ trong bóng tối được hé lộ? 3

Mặt khác, một cô gái giấu danh tính hiện đang ở Mỹ vừa tuyên bố sẽ đệ đơn khởi kiện Ngô Diệc Phàm vì tội cưỡng hiếp mình khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Cô gái này đã lập hồ sơ, liên hệ luật sư và chỉ còn chờ đợi đệ đơn lên tòa.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều