#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Sốc: Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục với 2 ấu nữ và 9 trẻ vị thành niên?

Hiện tại, weibo chính thức của Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc đã bị khóa sau hàng loạt scandal rúng động.

01/08/2021 22:47

Scandal rúng động về tình dục của Ngô Diệc Phàm từ khi bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ ngày càng khiến cho cộng đồng mạng phải 'run sợ' vì hàng loạt tình tiết được đồn đại.

Mới đây, trang douban lại tiếp tục đưa tin, Ngô Diệc Phàm từng phát sinh quan hệ tình dục với 2 ấu nữ (dưới 14 tuổi) và 9 trẻ vị thành niên (từ 14-16 tuổi). Tin đồn này nhanh chóng khiến cư dân mạng lại bùng nổ những lời chỉ trích hướng đến Ngô Diệc Phàm. Biến thái, mất nhân tính và những ngôn từ thậm tệ hơn nữa cũng có đều đang hướng đến nam thần tượng. 

Ngô Diệc Phàm 

Ngô Diệc Phàm 

Trang douban đưa tin Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục với 2 ấu nữ (dưới 14 tuổi) và 9 trẻ vị thành niên.

Trang douban đưa tin Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục với 2 ấu nữ (dưới 14 tuổi) và 9 trẻ vị thành niên.

Đến hiện tại, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng nhưng trước đó từng rò rỉ danh sách 8 tội trạng của Ngô Diệc Phàm: Hiếp dâm trẻ vị thành niên; Cưỡng dâm tập thể; Mua bán tình dục, đổi tình lấy quyền lực; Hối lộ tình dục; Sử dụng ma tuý; Quay trộm clip; Lừa các cô gái sử dụng ma tuý; Ma cô dẫn gái, môi giới mại dâm. Chính vì thế, cộng đồng mạng càng tin hơn vào tin đồn quan hệ tình dục với 2 ấu nữ và 9 trẻ vị thành niên nêu trên. 

Chưa biết rằng sự thực của những tin đồn về tội trạng ra sao, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, weibo chính thức của Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc đã bị xóa. Không những thế, cả weibo của Mã Vi Vi và Lục Lục - 2 người từng bênh vực Ngô Diệc Phàm vào năm 2016, hiện tại cũng đã bị weibo xóa bỏ. Đây được xem là cuộc thanh trừng lớn nhất dành cho nghệ sĩ Trung Quốc tính đến thời điểm này trên mạng xã hội lớn nhất xứ tỷ dân. 

Sốc: Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục với 2 ấu nữ và 9 trẻ vị thành niên? 2

Trang weibo chính thức của Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc đã bị 'bay màu' sau scandal rúng động 

Trang weibo chính thức của Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc đã bị 'bay màu' sau scandal rúng động 
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều