Sốc: Phát thanh viên thời sự đài SBS bị bắt do chụp lén phụ nữ trên ga tàu điện ngầm

Kim Sung Joon đã bị cảnh sát bắt khi đang bí mật chụp lén phần thân dưới của một phụ nữ tại ga tàu điện ngầm ở Yeongdeungpo-gu.

08/07/2019 16:07

Mới đây, làng giải trí xứ Hàn lại tiếp tục nhận được một thông tin gây sốc khi phát thanh viên thời sự đài SBS - Kim Sung Joon bị cảnh sát bắt khi đang bí mật chụp lén phần thân dưới của một phụ nữ tại ga tàu điện ngầm ở Yeongdeungpo-gu.

Hành vi này của nam MC đã bị một người dân nhìn thấy và ​​thông báo ngay cho người bị hại. Khi bị bắt, Kim Sung Joon một mực phủ nhận tội danh, nhưng một bức ảnh chụp lén người phụ nữ này được tìm thấy trên di động đã tố cáo vị phát thanh viên kì cựu. 

Phát thanh viên thời sự đài SBS - Kim Sung Joon  

Phát thanh viên thời sự đài SBS - Kim Sung Joon 

Ngay lập tức netizen xứ Hàn đã vô cùng phẫn nộ và chỉ trích hành động đồi bại của phát thanh viên SBS. Nhiều người đã để lại bình luận dưới bài viết như: 'Rác rưởi', 'Điều đó thật kinh tởm' hay 'Ông ta là người đã báo cáo về vụ Burning Sun đấy, thật không thể tin nổi',...

Bình luận của netizen Hàn  

Bình luận của netizen Hàn 

Kim Sung Joon sinh năm 1964, tốt nghiệp Đại học Chung Ang, là cử nhân Khoa học Chính trị Đại học Washington, Thạc sĩ Khoa học Chính trị Đại học Columbia đồng thời là giáo sư khoa Thông tin Báo chí tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk.

Ông gia nhập SBS vào năm 1991 với vai trò phóng viên sau đó là phát thanh viên và Giám đốc Sản xuất Tin tức tại Trung tâm Báo chí SBS. Kim từng được tín nhiệm giao trọng trách dẫn bản tin thời sự chính 'SBS 8 News' của nhà đài. Kể từ tháng 8 năm 2017, Kim là Biên tập viên báo chí của SBS và tự chủ xị một chương trình phát thanh thời sự của riêng mình.

Kim Sung Joon từng đưa tin về vụ bê bối Burning Sun 

Kim Sung Joon từng đưa tin về vụ bê bối Burning Sun

Được biết, sau khi nhận được thông tin phía SBS đã phản hồi rằng: 'Chúng tôi đã biết về sự việc của cựu phát thanh viên Kim Sung Joon và sẽ đưa ra lập trường chính thức sau khi thảo luận'. 

Đài SBS nơi Kim Sung Joon đang làm việc 

Đài SBS nơi Kim Sung Joon đang làm việc

Hiện tại, Kim Sung Joon đang chủ xị chương trình radio 'Đài quan sát thời sự của Kim Sung Joon' phát sóng trên SBS Love FM lúc 14:20 các ngày trong tuần. Tuy nhiên sau khi bị bắt, Kim đã không tham gia chương trình vào thứ Hai và thứ Sáu, với lý do cá nhân. 

Kim Sung Joon đang chủ xị chương trình radio 'Đài quan sát thời sự của Kim Sung Joon' 

Kim Sung Joon đang chủ xị chương trình radio 'Đài quan sát thời sự của Kim Sung Joon'

 

Theo Việt Hà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều