Sốc: 'Điên nữ' Seo Ye Ji chính là người đã yêu cầu Kim Jung Hyun xa cách, hành xử thô lỗ với Seohyun

Theo tiết lộ của Dispatch, 'đồng phạm' trong vụ scandal thái độ 3 năm trước của Kim Jung Hyun chính là 'điên nữ' Seo Ye Ji.

12/04/2021 09:30

Thời gian gần đây, scandal thái độ của Kim Jung Hyun đối với bạn diễn Seohyun bất ngờ bị 'đào' trở lại. Chưa hết, đài truyền hình SBS 'đổ thêm dầu vào lửa' khi tiết lộ thêm những chi tiết từ chính nhân viên của đoàn phim tiết lộ (vào 3 năm trước chưa được công bố).

Cụ thể, thái độ xa cách, ghét bỏ của Kim Jung Hyun đối với Seohyun ở họp báo không phải lần đầu tiên diễn ra. Trên thực tế, trong suốt quá trình quay phim, anh luôn giữ khoảng cách với bạn diễn, từ chối đóng các cảnh lãng mạn, có tiếp xúc thân mật và thậm chí còn tỏ rõ sự bất mãn của mình đối với Seohyun, khiến cô nhiều lần uất nghẹn bật khóc.

Sốc: 'Điên nữ' Seo Ye Ji chính là người đã yêu cầu Kim Jung Hyun xa cách, hành xử thô lỗ với Seohyun 0

Nguồn tin từ một nhân viên của đoàn phim cho hay, sở dĩ Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seohyun như vậy là bởi ở thời điểm đó, anh đang có bạn gái.

Trong khi phía Kim Jung Hyun chưa lên tiếng phản hồi về việc scandal thái độ bị đào lại thì mới đây, Dispatch đã tung một 'quả bom' mới: người bạn gái khiến Kim Jung Hyun phải xa cách, vô lễ với Seohyun là nữ diễn viên Seo Ye Ji!

'Điên nữ' Seo Ye Ji cực hot từ bộ phim Điên thì có sao.

'Điên nữ' Seo Ye Ji cực hot từ bộ phim Điên thì có sao.

Thậm chí, Dispatch còn mô phỏng lại đoạn tin nhắn giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun, trong đó nữ diễn viên yêu cầu bạn trai không được phép đóng các cảnh thân mật. Trong tin nhắn, Kim Jung Hyun còn 'khoe' với Seo Ye Ji rằng mình không chào hỏi các nhân viên nữ lẫn Seohyun rồi nói cho đạo diễn biết bản thân sẽ không đóng phim tình cảm. Đổi lại, Seo Ye Ji cười và khen bạn trai 'làm tốt lắm'.

Đoạn tin nhắn được Dispatch đăng tải.

Đoạn tin nhắn được Dispatch đăng tải.

Vào thời điểm đó, kịch bản đã được hoàn thiện đến tập 9. Kim Jung Hyun tự tin nói rằng toàn bộ câu chuyện sẽ phải viết lại, nhưng không hề có một chút cảm giác áy náy nào đối với biên kịch hay đạo diễn.

Chưa dừng lại đó, Kim Jung Hyun tự hào nói với bạn gái: 'Chỉ em mới được phép nắm tay anh' sau khi tiếp tục sửa đổi kịch bản, hủy các cảnh thân mật với bạn diễn trong phim.  

Sốc: 'Điên nữ' Seo Ye Ji chính là người đã yêu cầu Kim Jung Hyun xa cách, hành xử thô lỗ với Seohyun 3

Trong lúc cả đoàn phim bận rộn với việc ghi hình, Kim Jung Hyun lại thường xuyên cầm điện thoại và nhắn tin, chat video cùng Seo Ye Ji. Anh luôn cố gắng giữ thái độ xa cách với Seohyun cùng các nhân viên nữ xung quanh – theo nội dung tin nhắn cho thấy.

Cuối cùng, Kim Jung Hyun quyết định rút khỏi phim Time dù chỉ mới quay đến tập 12 dù biên kịch và đạo diễn đã liên tục sửa đổi theo ý kiến của anh và loại bỏ các cảnh tương tác với bạn diễn nữ. Theo Dispatch so sánh, có tổng cộng 13 cảnh thân mật giữa hai nhân vật trong kịch bản gốc đã 'biến mất' từ tập 5 đến tập 12.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều