#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Sốc: Seungri và Yoo In Suk ngủ với gái mại dâm để 'test hàng'

Thông tin về nam idol lừng lẫy một thời lần nữa làm chấn động dư luận.

24/05/2019 12:26

Sáng 23/5, tờ Cholsun Ilbo đăng tải thông tin cho biết Yoo In Suk đã thừa nhận gọi 2 người phụ nữ đến phục vụ mại dâm ở một căn hộ ở Gangnam, Seoul nơi Seungri sống vào ngày 23/12/2015. Cảnh sát cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.

Theo đó, một trong 2 người phụ nữ được gọi đã khai với cảnh sát rằng: 'Chúng tôi đến địa chỉ được má mì cung cấp, Seungri và Yoo In Suk đều ở đó. Họ lựa chọn, rồi chúng tôi chia nhau đi vào 2 phòng riêng'.

Sốc: Seungri và Yoo In Suk ngủ với gái mại dâm để 'test hàng' 0

Khi được cảnh sát hỏi tại sao lại gọi dịch vụ mua dâm đến nhà của Seungri vào năm 2015, chồng nữ diễn viên Park Han Byul trả lời: 'Chúng tôi sẽ điều gái mại dâm cho các đối tác kinh doanh Nhật Bản vào ngày hôm sau, và chúng tôi muốn kiểm tra xem họ như thế nào, vì vậy chúng tôi đã gọi cho họ'.

Những người phụ nữ được gọi đến nhà của Seungri, được cho là 2 trong số 10 phụ nữ được môi giới phục vụ mại dâm ở khách sạn cho nhóm nhà đầu tư Nhật Bản.

Sốc: Seungri và Yoo In Suk ngủ với gái mại dâm để 'test hàng' 1

Theo một nguồn tin từ cảnh sát, hồi Seungri đang sống trong một căn hộ ở quận Mapo, Seoul vào năm 2015, cựu thành viên Big Bang được cho là có quan hệ tình dục thông qua các dịch vụ mại dâm được gọi bởi Yoo In Suk. 

Một cô gái mại dâm cũng từng khai nhận rằng: 'Tôi không biết ai đã gọi cho tôi, vì vậy tôi rất ngạc nhiên khi thấy Seungri ở đó'.

Trước đó, chính Seungri cũng thừa nhận đã mua dâm trong phiên kiểm tra tính hợp lệ của lệnh bắt giữ. 'Đúng là tôi có chuyển tiền và quan hệ tình dục với nhân viên nữ của tụ điểm giải trí, nhưng tôi đang kiểm điểm lại bản thân' - Seungri cho biết. Khi đó, nam ca sĩ cho biết lý do anh liên tục phủ nhận bởi mình là người nổi tiếng. 'Với tư cách là một người nổi tiếng, tôi đã không thể thừa nhận cáo buộc mua dâm.' - cựu thành viên Big Bang cho hay.

Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra cả Yoo In Suk và Seungri sau khi lệnh tạm giam của cả hai bị tòa án bác bỏ.

Theo DramaPrince/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều