Sốc: 'Thánh không scandal' của Kpop - Yunho bị cảnh sát điều tra?

Nam thần tượng đang nghiêm túc, sâu sắc kiểm điểm về hành vi sai quy định mình đã gây ra.

09/03/2021 17:10

Mới đây, báo đài Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Jung Yunho - thành viên nhóm nhạc TVXQ đang nằm trong diện điều tra của cảnh sát. 

Nguyên nhân nam thần tượng bị điều tra là bởi có vẻ như anh đã vi phạm luật giãn cách xã hội trong lúc dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

Yunho nổi tiếng là 'thánh không scandal' của Kpop.

Yunho nổi tiếng là 'thánh không scandal' của Kpop.

Cụ thể, trong lúc chính quyền yêu cầu các cơ sở kinh doanh ăn uống chỉ được phép mở cửa đến 10 giờ, Yunho lại có mặt ở một nhà hàng vào lúc nửa đêm. 

SM Entertainment - công ty quản lý của Yunho đã phản hồi chính thức trước cáo buộc này. Đại diện công ty cho biết họ nhận thức sâu sắc lỗi lầm của nghệ sĩ và Yunho cũng vậy. Anh đang nghiêm túc kiểm điểm lỗi lầm của mình và vô cùng hối hận khi đã làm trái với quy định được đưa ra. 

Sốc: 'Thánh không scandal' của Kpop - Yunho bị cảnh sát điều tra? 1

Thay mặt Yunho, đại diện SM Entertainment xin lỗi vì những điều đã gây ra và sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc quản lý tác phong của nghệ sĩ dưới trướng.

Thông báo của SM: 

'U-Know Yunho đã gặp mặt 3 người quen tại một nhà hàng ở Gangnam. Vì say sưa trò chuyện mà họ đã ngồi lại tại nhà hàng qua giờ giới nghiêm, và Yunho đã chịu trách nhiệm điều tra trước cảnh sát vì điều này. 

Yunho hiểu rõ anh ấy đã làm sai và đang sâu sắc kiểm điểm sự vô ý của mình. Là công ty quản lý của anh ấy, chúng tôi cũng cảm thấy cực kỳ có lỗi vì đã không nghiêm khắc hơn trong việc quản lý và hướng dẫn nghệ sĩ để họ chấp hành các quy định được chính phủ đưa ra'. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều