#Hương Giang Idol xúc phạm NS Trung Dân

Sốc vì câu nói của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân nhưng chia sẻ của Lâm Khánh Chi còn bất ngờ hơn

Khi Hương Giang dính scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Lâm Khánh Chi nói gì?

14/05/2017 12:23

Chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân về việc bị Hương Giang Idol xúc phạm trong buổi ghi hình Siêu sao đoán chữ khiến nhiều người bị sốc. Nam nghệ sĩ thậm chí cảm thấy nhục nhã, không dám nói với ai về chuyện này.

Trong khi Hương Giang Idol vẫn chưa lên tiếng chính thức dù đang trở thành tâm điểm của dư luận, nhận về khá nhiều chỉ trích vì câu nói thiếu tôn trọng bậc đàn anh thì nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi lại nhanh chóng đưa ra ý kiến của mình kèm theo link bài viết về sự việc nóng nhất ngày hôm nay.

 

Status Lâm Khánh Chi chia sẻ trên facebook cá nhân về sự việc này.

Lâm Khánh Chi viết: 'Anh không có gì là xấu hổ... buồn cho cộng đồng LGBT. Em nghĩ người đó còn xấu hổ gấp trăm ngàn lần anh nhé, anh đừng buồn nhé anh. Cần nghiêm cấm những sự việc như thế này. Phải có hình phạt xứng đáng để làm gương...!!!

Cuộc đời này là như vây anh à, tất cả vì lợi ích chứ không có sự công bằng đâu anh... Người đáng cha đáng chú tuổi đời tuổi nghề đều lớn hơn mình mà cũng không tha. Cứ tưởng mình là ai....???

Hết Tim, Trương Quỳnh Anh giờ đến anh Trung Dân rồi sẽ đến lượt ai...? Bây giờ lồi ra mặt chuột tính cách của mình. Đó là câu trả lời sự việc xảy ra lúc trước cách đây 1 năm, người hèn nhất và xấu hổ nhất, dám nói, dám làm mà không dám nhận.'

Trong showbiz Việt, hai ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol luôn được đặt cạnh nhau để so sánh cả về nhan sắc và tài năng. Nhiều người còn đồn đoán giữa họ có sự ganh đua và chỉ 'bằng mặt mà không bằng lòng'.

Khi được hỏi, phải chăng Lâm Khánh Chi đang muốn 'mượn gió bẻ măng', cô cho biết: 'Sự việc nghệ sĩ Trung Dân bị xúc phạm khiến tôi bức xúc nên lên tiếng. Còn chuyện riêng giữa tôi và Hương Giang, tôi không muốn nhắc đến.'

Quay trở lại sự việc nghệ sĩ Trung Dân bị Hương Giang Idol xúc phạm. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân, trước đó vào ngày 8/5, trong buổi ghi hình gamshow cùng nhiều đồng nghiệp khác và Hương Giang Idol, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: 'Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì'.

Lúc bấy giờ, tại trường quay tất cả khán giả đều cho rằng đáp án đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol đưa ra câu trả lời là 'đút đầu vô cầu tiêu'. Ngay lập tức nghệ sĩ Trung Dân đã đứng bật dậy chỉ trích: 'Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi'.

Sau khi câu nói của Hương Giang Idol được thốt lên, cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm và không được tôn trọng nên nghệ sĩ hài Trung Dân tức giận bỏ về giữa buổi ghi hình.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều