#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Sơn Tùng comeback facebook sau lùm xùm 'trà xanh', chỉ một chữ 'Tuỳ' cũng khiến dân mạng dậy sóng

Hiện tại dòng comment này của Sơn Tùng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

04/04/2021 22:34

Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau dòng bình luận của Sơn Tùng trên mạng xã hội. Đây được xem là động thái đầu tiên của nam ca sĩ gốc Thái Bình 'comeback' trên mạng xã hội sau nhiều ngày 'im hơi lặng tiếng' từ vụ việc nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, yêu đương với Hải Tú dậy sóng hồi đầu năm nay.

Sơn Tùng

Sơn Tùng

Cụ thể, Sơn Tùng để lại bình luận 1 chữ 'Tuỳ' trong một bài viết của người bạn. Người bạn này đăng hình với dòng caption 'Sao cũng được', đáp lại cô bạn với những bức hình xinh đẹp là một chữ 'Tuỳ' của Sơn Tùng. Thế nhưng, nhiêu đó thôi cũng khiến cư dân mạng xôn xao.

Dòng bình luận của Sơn Tùng trên facebook, động thái đầu tiên trên mạng xã hội này sau lùm xùm 'trà xanh'

Dòng bình luận của Sơn Tùng trên facebook, động thái đầu tiên trên mạng xã hội này sau lùm xùm 'trà xanh'

Trước đó vào 20/1, cư dân mạng dậy sóng với tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã 'đường ai nấy đi', Hải Tú - 'gà cưng' của công ty Sơn Tùng chính là 'trà xanh' trong mối tình tay ba đầy ngang trái này. Sau tin đồn, không một ai trong số 3 người lên tiếng, nhưng vào tối 23/1, xuất hiện tại 1 sự kiện, Sơn Tùng gửi gắm lời tới Thiều Bảo Trâm, nói về hai chữ duyên phận và sau cùng, anh gửi tới tình cũ hai chữ 'Thương em'. Ngay sau buổi diễn, Sơn Tùng cũng chính thức unfollow tình cũ trên instagram cá nhân của mình. 

Tới bây giờ, Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm với Hải Tú

Tới bây giờ, Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm với Hải Tú

Thiều Bảo Trâm thời điểm hiện tại

Thiều Bảo Trâm thời điểm hiện tại

Cho đến thời điểm hiện tại, khi Hải Tú gần như 'bay màu' trên tất cả các trang mạng xã hội, truyền thông, Sơn Tùng thi thoảng có xuất hiện thì Thiều Bảo Trâm lại thường xuyên xuất hiện, khi là sự kiện nọ, khi là ngày tập hát, đi diễn. Cô vẫn luôn cười vui vẻ, sống trong tình yêu thương của người hâm mộ và người thân, bạn bè, nhưng nét cười vẫn thoảng chút buồn bã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều