Sơn Tùng đăng ảnh 'nhớ nhung' Kay Trần, nhưng caption 'sai quá sai'

Bài đăng của Sơn Tùng mới đây đã được phen gây tranh cãi cộng đồng mạng.

13/07/2021 19:25

Chiều ngày hôm nay 13/7, Sơn Tùng bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội chỉ bằng một bài đăng. Cụ thể, Sơn Tùng bày tỏ sự nhớ nhung của mình với Kay Trần vì đã nhiều ngày qua không được gặp người bạn thân, cũng là người đồng nghiệp của mình. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi nếu như caption của Sơn Tùng không pha trộn giữa tiếng Việt và tiếng Anh, đôi khi là cả teencode khiến nhiều khán giả khó hiểu. 

Bài đăng của Sơn Tùng.

Bài đăng của Sơn Tùng.

Cụ thể, Sơn Tùng viết: 'Nhìn lại bức hình này thèm thuồng đi ra ngoài cùng A Glass of coffee with Kay Trần… When chúng ta lại có thể meet nhau đây tập thể M-TP Entertainment ơiiiii!!!??? Nói pùn mà hem ai chin!'.

Nhiều người sau khi đọc đoạn caption mà Sơn Tùng viết cũng phải lắc đầu ngao ngán. Thậm chí có người còn phiên dịch lại cho cộng đồng mạng dễ hiểu như sau: 'Nhìn lại bức hình này thèm thuồng đi ra ngoài cùng thưởng thức một cốc cà phê cùng Kay Trần… Khi nào chúng ta lại có thể gặp nhau đây tập thể M-TP Entertainment ơi!? Nói buồn mà không ai tin!'.

Sơn Tùng đăng ảnh 'nhớ nhung' Kay Trần, nhưng caption 'sai quá sai' 1

Sơn Tùng đăng ảnh 'nhớ nhung' Kay Trần, nhưng caption 'sai quá sai' 2

Một vài bình luận dưới bài đăng.

Một vài bình luận dưới bài đăng.

Ngay dưới bài đăng nhiều người cho hay họ phải mất một lúc lâu để có thể hiểu Sơn Tùng đang đề cập đến vấn đề gì hay thậm chí có nhiều người còn tưởng Sơn Tùng bị ai đó hack nick. Ngoài ra ở status kể trên, nhiều người cho rằng Sơn Tùng đang quá lạm dụng tiếng Anh khi chỉ nói vài câu mà dùng một loạt từ đệm khiến không ít người khó chịu.

Không ít fan cũng nhanh chóng nhắc lại vụ Sơn Tùng từng bắt bẻ chính tả người quen. Còn nhớ khi thấy Sơn Tùng sắm xe sang, người quen này gợi ý: 'Bao giờ trở nhau đi chơi ta'.

Thay vì trả lời đề nghị này, nam ca sĩ lại chấn chỉnh lại ngay và luôn lỗi chính tả của bạn: 'Chở không phải trở'. Bình luận của Sơn Tùng khiến cho người hâm mộ không khỏi bật cười và đặt cho anh chàng danh hiệu cảnh sát chính tả.

Sơn Tùng từng khiến nhiều người thích thú vì trổ tài làm 'cảnh sát chính tả'.

Sơn Tùng từng khiến nhiều người thích thú vì trổ tài làm 'cảnh sát chính tả'.

Bức ảnh chụp chung của Kay Trần và Sơn Tùng.

Bức ảnh chụp chung của Kay Trần và Sơn Tùng.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều