Sơn Tùng đăng hình 'hờ hững' dưới làn nước xanh nhưng caption 'gây lú' mới đáng chú ý

Nhiều người khẳng định, việc chăm chỉ đăng hình và đưa ra những câu chữ này hẳn tất cả những việc làm trên đều là hint comeback.

11/04/2021 10:56

Một vài ngày gần đây, Sơn Tùng liên tục xuất hiện trên mạng xã hội sau scandal 'trà xanh' gây bão hồi đầu năm. Lần này, nam ca sĩ gốc Thái Bình lại tiếp tục đăng hình vào giữa đêm, cùng với đó là dòng caption khó hiểu. 

Trong hình là Sơn Tùng mặc áo phao mùa đông, quần lửng, hai tay cho vào túi áo đang 'lơ lửng' giữa hồ bơi. Bên cạnh xuất hiện chiếc dép màu đỏ nổi bật. Vẫn là tone màu 'đậm chất Sơn Tùng', kèm theo dòng chú thích 'gây lú': 'nhìn lên trần nhà rồi quay ra ...'. 

Bức hình 'gây lú' lúc nửa đêm của Sơn Tùng.

Bức hình 'gây lú' lúc nửa đêm của Sơn Tùng.

Liên tiếp 2 ngày, Sơn Tùng đều đăng hình, cập nhật làm mới newfeed cá nhân, điều này không khỏi khiến người hâm mộ mong chờ vì có lẽ những hình ảnh và caption mà 'Chủ tịch' đăng tải sẽ xuất hiện trong MV mới? 

Sau dự án Chúng ta của hiện tại phát hành vào 20/12/2020, Sơn Tùng và nữ chính MV - Hải Tú bị cư dân mạng 'chửi sấp mặt' vì một nguồn tin cho rằng Hải Tú là 'trà xanh' chen ngang giữa cuộc tình của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Vụ việc ồn ào khắp các trang mạng xã hội, đến mức 'trà xanh' trở thành câu nói viral khắp nơi.

Hai nhân vật nhận 'cơn mưa lời chửi' trong đầu năm 2021.

Hai nhân vật nhận 'cơn mưa lời chửi' trong đầu năm 2021.

Thời điểm đó cả 3 nhân vật chính đều giữ im lặng, không lên tiếng. Cho đến tận những ngày gần đây, khi đã gần 3 tháng trôi qua, nam ca sĩ mới xuất hiện trên mạng xã hội và liên tục 'thả thính' về màn comeback mới của mình. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều