Sơn Tùng lại bị chỉ trích vì chuyện liên quan đến Hải Tú

Sự 'mất tích' quá lâu của Hải Tú khỏi showbiz đã khiến nhiều người chê trách cách làm việc của công ty Sơn Tùng.

29/07/2021 14:41

Sau drama 'trà xanh' hồi đầu năm 2021, Hải Tú đã không còn xuất hiện trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào, đồng thời trang cá nhân cũng 'đóng băng' đến nay. Không những vậy, 'nàng thơ' của Sơn Tùng còn bị đông đảo dân mạng chỉ trích nặng nề vì vụ lùm xùm tình ái với chủ tịch và hàng loạt tin đồn về quá khứ bị đưa ra bàn tán.

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội tò mò về tình hình hiện tại của Hải Tú đã thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Sơn Tùng lại tiếp tục bị gọi tên vì anh đang là chủ tịch công ty quản lý của Hải Tú. Một số dân mạng chỉ trích công ty của Sơn Tùng làm việc thiếu chuyên nghiệp khi nghệ sĩ trực thuộc vướng phải thị phi lớn, ảnh hưởng danh tiếng nghiêm trọng khi mới ra mắt chưa lâu nhưng lại không hề đưa ra hướng giải quyết nào. Tất cả những gì khán giả thấy chỉ là sự im lặng, không một lời giải thích của công ty về trường hợp của Hải Tú.

Sơn Tùng lại bị chỉ trích vì chuyện liên quan đến Hải Tú 0

Sơn Tùng và công ty tiếp tục bị chỉ trích vì không lên tiếng giải thích vụ lùm xùm của Hải Tú

Sơn Tùng và công ty tiếp tục bị chỉ trích vì không lên tiếng giải thích vụ lùm xùm của Hải Tú

Hải Tú hiện đang là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng

Hải Tú hiện đang là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin Hải Tú hiện đang an toàn, cuộc sống vẫn ổn và được công ty của Sơn Tùng bảo vệ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn chưa có bằng chứng xác minh thực hư.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều