#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Nói 'thương em' xong, Sơn Tùng M-TP chính thức unfollow Instagram Thiều Bảo Trâm

Liên tiếp là những cú 'quay xe' không lường trước được từ vị trí của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sốc. Giờ đây, người con gái duy nhất được Sơn Tùng follow là Hải Tú.

24/01/2021 09:36

Cụ thể, vào sáng hôm nay 24/1, người hâm mộ phát hiện ra rằng tài khoản Instagram chính thức của Sơn Tùng M-TP đã không còn follow tài khoản của Thiều Bảo Trâm. Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng sốc, nhiều netizen cho rằng họ 'chưa tỉnh táo' để đón nhận thêm những 'cú twist' mới.

Trước đó, giữa bão drama, khi mà Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn Tùng trên Instagram, anh chàng vẫn đang theo dõi cả cô nàng và Hải Tú. Đáng chú ý là dù có rất nhiều fan kêu gọi bỏ follow anh chàng, nhưng Instagram của Sơn Tùng vẫn tăng mạnh và đã cán mốc 6 triệu follower.

'Em của ngày hôm qua' có lẽ là bài hát hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

'Em của ngày hôm qua' có lẽ là bài hát hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Như vậy, giờ đây người con gái duy nhất mà Sơn Tùng follow trên Instagram chính là Hải Tú thay vì Thiều Bảo Trâm như cách đây vài tháng. Hiện người hâm mộ nam ca sĩ đang tỏ ra vô cùng bối rối, đặc biệt với những ai luôn đẩy thuyền tích cực cho Thiều Bảo TrâmSơn Tùng.

Trước đó vào tối ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện công khai khi trình diễn trong một đại nhạc hội tại TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live bản hit mới nhất mang tên Chúng ta của hiện tại.

Nói 'thương em' xong, Sơn Tùng M-TP chính thức unfollow Instagram Thiều Bảo Trâm 1

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện trước công chúng.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện trước công chúng.

'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em', giọng nói của anh vang lên từ ngay khi còn đứng ở cánh gà.

Lập tức sự xuất hiện và lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của nam ca sĩ đã gây bão, nhiều người đặt nghi vấn anh đang gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm sau những sóng gió tình cảm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều