Sơn Tùng M-TP quay clip giới thiệu về tour diễn sắp tới, fan lại chỉ chăm chăm 'xịt máu' vì điều này

Sơn Tùng đúng là minh chứng cho câu nói, không xuất hiện thì thôi, một khi xuất hiện là khiến dân tình điên đảo đảo điên.

24/07/2019 09:46

Sau một thời gian im ắng, Sơn Tùng đã quay trở lại đường đua Vpop với MV Hãy trao cho anh cùng loạt dự án kèm theo. Ngay sau khi ra mắt, Hãy trao cho anh ngay lập tức oanh tạc khắp các trang mạng xã hội không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Thậm chí, ngay cả những trang tạp chí chuyên môn danh giá cũng đánh giá cao giọng ca gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP quay clip giới thiệu về tour diễn sắp tới, fan lại chỉ chăm chăm 'xịt máu' vì điều này 0 

Sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP với Snoop Dogg được xem là màn kết hợp hoàn hảo. Không chỉ trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc 'chất hơn nước cất' mà Sơn Tùng M-TP còn bắt đầu khiến dân tình điên đảo bằng thông báo sẽ tổ chức một tour lưu diễn trong thời gian sắp tới.

Sơn Tùng 'đột kích' fan giữa đêm 

Sơn Tùng 'đột kích' fan giữa đêm

Để giới thiệu về tour diễn sắp tới 

Để giới thiệu về tour diễn sắp tới

Hàng loạt biểu cảm đáng yêu thế này 

Hàng loạt biểu cảm đáng yêu thế này

Bảo sao fan chả 'hú hét' giữa đêm 

Bảo sao fan chả 'hú hét' giữa đêm

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, tên tuổi của nam ca sĩ liên tục lọt top tìm kiếm, vé vừa bán ra đã phải thông báo cháy vé liên tục. Điều đó cho thấy giọng ca 'Chạy ngay đi' chưa bao giờ hết hot.

Càng đến gần thời gian tổ chức show diễn, mỗi một hành động, một câu nói của Sơn Tùng đều nhận được sự chú ý của dư luận. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ một đoạn video 'sương sương' khiến fan 'xịt máu mũ'. Lý do là vì, với giọng nói ngọt ngào, lời lẽ ấm áp vô cùng khiến fan cảm động không thôi. Điều đáng chú ý là phong cách chủ tịch lạnh lùng, bên trong ấm áp bên ngoài đẹp trai khiến fan không ngừng mất máu. Thế này bảo sao fan cứ kêu 'lọt hố Tùng rồi không thoát nổi'.

Đẹp trai lỗi tại ai? 

Đẹp trai lỗi tại ai?

Sơn Tùng M-TP là một trong số ít ca sĩ ở Việt Nam mà mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc là một lần 'bạo'. Rất ít khi lên mặt báo thanh minh, Sơn Tùng chỉ âm thầm làm những điều mình muốn, chăm chỉ học hỏi và chỉ cho ra những sản phẩm chất lượng.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều